Vietmytourist tổ chức thành công đoàn FAM TRIP Mỹ 2018

VIETMYTOURIST vừa tổ chức thành công ĐOÀN FAM TOUR MỸ 2018 khởi hành ngày 25/3/2018 ngay trước ngày khai mạc Hội Chợ Du Lịch VITM tại Hà Nội 28/3 – 31/3 và Ngày Hội Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 12/4 – 14/4.

Mỹ được xem là một trong những thị trường du lịch cao cấp đối với du khách Việt Nam. Theo số liệu từ Tổng cục Du lịch, năm 2017, có hơn 780.000 lượt du khách Việt Nam sang Mỹ, tăng 12,5% so với cùng kỳ năm 2016. Việc tổ chức thành công đoàn Fam Trip lần này của công ty Du lịch Việt Mỹ chính là cơ hội lớn để thúc đẩy du lịch Việt – Mỹ ngày càng tiến xa hơn.

–> Bấm xem Chi tiết chương trình FAM TRIP: USA-BO-TAY-FAM-25.03-FINAL

Đoàn FAM TOUR MỸ dưới sự dẫn dắt của Công ty Du lịch Việt Mỹ đã chính thức lên đường ngày 25/03/2018, lộ trình bao gồm 10 ngày. Tham gia đoàn FAM TOUR MỸ 2018 có 38 Giám đốc các Công ty du lịch, với hành trình chính: SAN FRANCISCO – SAN JOSE – THUNG LŨNG SILICON – SOLVANG – LOS ANGELES – SAN DIEGO – MEXICO – LAS VEGAS. Qua đây, Vietmytourist xin gửi lời cảm ơn chân thành đến American Tour Operator – Land Tour Mỹ và HongKong Airlines đã cùng đồng hành trong chương trình này.

Thông qua chuyến khảo sát các điểm du lịch nổi tiếng tại Mỹ lần này, những người mang trọng trách đứng đầu các Công ty du lịch sẽ xây dựng các sản phẩm du lịch mới, đường tour mới cực kỳ hấp dẫn nhằm mang đến cho du khách sự khác lạ. Bởi vì hiện nay, nhiều khách đã đi du lịch Mỹ nhiều lần nhưng đa số chỉ đi theo tour truyền thống ở bờ Đông – bờ Tây… với hành trình tour cố định. Vì thế, họ luôn đòi hỏi đa dạng sản phẩm với tour theo yêu cầu, mới lạ và hấp dẫn hơn.

Từ Việt Nam đi Mỹ, du khách có thể chọn hãng hàng không như American Airlines, United Airlines, Eva, Korean Airlines hay Japan Airlines tùy ý, nhưng tất cả đều phải quá cảnh ở một nước Đông Á và tổng thời gian bay cùng thời gian quá cảnh mất gần 20 giờ.

Đọc lại các tài liệu xưa, thấy những nhà thám hiểm nổi tiếng thế giới như Colombus, hay Marco Polo phải chu du hàng năm trời trên biển để đến được châu Mỹ, mới thấy con người ngày nay thật sướng, chỉ cần mất chưa đến một ngày đêm là đã vượt qua Thái Bình Dương bao la.

Liên hệ Công ty Du lịch Việt Mỹ để tham khảo các đường tour mới với giá cực kỳ ưu đãi.

Hình ảnh ĐOÀN FAM TOUR MỸ 2018:

doan-fam-tour-my

Hãy cùng Vietmytourist đến và trải nghiệm!

===============================
CÔNG TY CP DU LICH VIỆT MỸ
VP HCM: 27 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM
VP Hà Nội: Lầu 4, 59 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Tel: HCM 0901.899.409 | Hà Nội 0901.899.459
Website: www.vietmytourist.com

 Thái An