Vietmytourist chuyển trụ sở văn phòng chính ra trung tâm Quận 1

Khẳng định sự phát triển lớn mạnh của thị trường tour Mỹ – Úc – Canada, ngày 30/11 – Công ty du lịch Việt Mỹ chuyển trụ sở văn phòng chính ra trung tâm Sài Gòn có địa chỉ 27 Nguyễn Thái Bình, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP. HCM nhằm nâng cao vị thế và tạo điều kiện giao dịch cho khách hàng.

Việc chuyển chi nhánh ra Trung tâm Quận 1 của Vietmytourist sẽ là cầu nối, đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm, sử dụng sản phẩm du lịch chất lượng cao của người dân khu vực Trung tâm Sài Gòn nói riêng và toàn quốc nói chung.

Đây là một trong những bước chuẩn bị cho sự phát triển cho hệ thống phân phối rộng khắp trên phạm vi toàn quốc của công ty du lịch Việt Mỹ, nhằm cung cấp những dịch vụ, sản phẩm tour chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của du khách mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, sự chuyển dời của này đã góp phần mở rộng thị trường, khẳng định thương hiệu mà công ty du lịch Việt Mỹ đã dày công gây dựng.

Chính những điều tuyệt vời năm 2017 của Vietmytourist sẽ tạo tiền đề lớn cho năm 2018 phát triển hơn nữa trong thị trường du lịch Mỹ – Úc – Canada và cả thị trường du lịch quốc tế.

Chiến lược phát triển thị trường chuyên tour Mỹ – Úc – Canada

Là đơn vị lữ hành hàng đầu Việt Nam, trong những năm gần đây Công ty Du lịch Việt Mỹ liên tục khẳng định vị thế tiên phong trong việc xây dựng đường tour Mỹ – Úc – Canada. Bình quân mỗi năm, Vietmytourist phục vụ hơn 3000 lượt khách đến đây. Trong những năm tới, công ty phấn đấu tăng 40% lượng khách so với năm trước, đưa được nhiều du khách đến với những quốc gia xa xôi nhất trên thế giới.

vietmytourist-van-phong-quan-1-01

Chiến lược phát triển “đi tour xa – không lo về giá” của Công ty du lịch Việt Mỹ nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những dịch vụ du lịch tốt, giá hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Đặc biệt hơn, sự phát triển của các chi nhánh mới còn đóng vai trò là đầu mối để Vietmytourist xây dựng và phát triển sản phẩm tour tuyến mới đa dạng hơn, tận dụng được các lợi thế về địa điểm Trung tâm Thành phố, gần các cơ quan Lãnh sự quán tiện cho việc hoàn tất hồ sơ Visa và phỏng vấn, bên cạnh đó việc chuyển văn phòng ra Quận 1 của Công ty du lịch Việt Mỹ – nơi giao thương tấp nập để góp phần hòa chung vào sự phát triển chung của Thành phố năng động nhất Việt Nam này.

vietmytourist-van-phong-quan-1

                                                         Văn phòng Công ty du lịch Việt Mỹ quận 1

⊕Xem lịch khởi hành các tour đang được mở bán tại Vietmytourist: Lịch khởi hành

Một số hình ảnh tour đã đi:

tour-du-lich-my-bo-taydu-lich-my-canada-vietmydu-lich-canada-vietmy-03du-lich-canada-vietmy-02du-lich-canada-vietmy-01du-lich-my-bo-dong-04du-lich-my-bo-dong-03du-lich-my-bo-dong-01

Thông tin liên hệ:

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE:
A: 27 Nguyen Thai Binh, Dist 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-28) 39.147.147 |  F: (84-28) 39.147.168
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA:
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An