Tuyệt đối không được mắc sai lầm khi điền tờ khai xin visa du lịch Mỹ

Mùa hoa Anh đào trên nước Mỹ sắp nở, rất nhiều người quyết định đến đây để có thể thỏa sức ngắm những bông hoa nở trắng một khoảng trời. Thế nhưng, trước khi du lịch mùa hoa Anh đào vẫn có nhiều người mắc sai lầm khi điền tờ khai khi xin visa, khiến việc nhập cảnh gặp nhiều rắc rối. Dưới đây là một số sai lầm mà bạn tuyệt đối không được mắc phải:

Những sai lầm tuyệt đối không được mắc khi làm tờ khai khi du lịch Mỹ

Khi bản thân bạn hạn chế những hiểu biết về các thủ tục liên quan đến việc làm tờ khai khi du lịch Mỹ mùa hoa Anh đào, chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí là những những lỗi mà có thể tránh được nhưng không biết, dẫn đến việc nhập cảnh vào Mỹ gặp nhiều rắc rối. Các lỗi thường gặp như:

Lệ thuộc vào thư mời

Để có thể xin được visa đi du lịch Mỹ thì thư mời là một trong những yếu tố quan trọng để làm chứng cứ. Thay vì bạn phải nộp rất nhiều các loại giấy tờ khác nhau để chứng minh được những ràng buộc với gia đình, công việc hiện tại. Với thư mời này, thì bạn sẽ có thể thuyết phục được những viên chức lãnh sự của sứ quán là bạn mình sẽ quay trở về khi hết hạn visa.

Có lẽ vì thế, mà có không ít du khách du lịch nghĩ rằng thư mời, thư bảo lãnh của người thân từ Mỹ gửi về mới giúp ích được. Bởi, có những thư mời này, họ mới có thể nhập cảnh để du lịch Mỹ thành công.

Thế nhưng, thực chất những viên chức lãnh sự của sứ quán chỉ coi những thư mời như là một minh chứng cho lý do mà bạn xin visa. Chứ lý do để thuyết phục họ để bạn nhập cảnh là hoàn toàn không đúng. Tốt nhất, bạn nên tìm đến và liên hệ với các bên cung cấp visa để tham khảo, tư vấn và để họ giúp bạn sắp xếp thủ tục tối ưu nhất.

Không logic, không hiểu tâm lý của nhân viên lãnh đạo tại sứ quán

Du lịch Mỹ mùa hoa Anh đào

Khi bạn biết đọc, biết viết và có thể giao tiếp bằng tiếng Anh thì bao giờ nghĩ chuyện điền form đơn giản. Bởi, chỉ cần viết form không logic, không đúng ý, không hiểu tâm lý của nhân viên lãnh đạo sứ quán là bạn cũng có thể dễ dàng trượt luôn.

Khi điền những thông tin trên form, thì bạn nên cân nhắc viết như nào cho đúng, cho chuẩn. Với một người lớn tuổi, không rành tiếng Anh mà tự túc du lịch thì có vẻ sẽ hơi vô lý. Vì thế, hãy tìm hiểu viết form như nào để không bị đánh rớt nhé.

Thực sự, khá nhiều người đã phải lỡ chuyến du lịch Mỹ mùa hoa Anh đào chỉ vì khi viết tờ khai không chuẩn và bị rớt. Mà khi bạn đã bị rớt, thì lần sau làm visa để đi du lịch cũng gặp nhiều khó khăn hơn. Vì thế, cách tốt nhất là khi bạn không có đủ am hiểu, thì hãy tìm đến những cơ quan chuyên làm visa, giấy tờ xuất cảnh. Họ sẽ giúp bạn làm giấy tờ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hoặc cách đơn giản hơn nhất là đặt tour Mỹ tại Vietmytourist để được hướng dẫn quy trình và các bước xin visa một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, tỉ lệ đậu visa Mỹ là 98%.

Tham khảo chương trình tour du lịch Mỹ đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347

Thái An