Tour Mỹ Tết tây – Đi ngược xu thế về giá

Chỉ với 34,9 triệu đồng bạn đã sở hữu ngay một tour du lịch Mỹ dịp Noel & Tết tây sắp tới, đây là chương trình tour đi ngược xu thế về giá nhưng chất lượng tour vẫn không đổi của Vietmytourist.

Tour Mỹ giá sốc, đi ngược xu thế về giá
tour-my-di-nguoc-xu-the-ve-gia
Với mức giá 34,9 triệu đồng tính ra chỉ bằng 2/3 giá tour của các công ty Du lịch khác trên thị trường hiện nay, tại sao Vietmytourist lại tung ra chiến lược “ngược giá” trong khi giá cả thị trường ngày càng leo thang ở bất kỳ lịch vực nào?

Có thể thấy trong những năm gần đây, sức cạnh tranh trên thị trường du lịch rất lớn. Nổi bật nhất đó là sự cạnh tranh về giá tour du lịch Mỹ của các công ty du lịch. Có vô vàn chương trình tour du lịch Mỹ với giá khác nhau đến không tưởng. Để có được mức giá siêu hấp dẫn cho tour Mỹ bờ Tây dịp đặc biệt này, Vietmytourist đã lên kế hoạch từ đầu tháng 8 và bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký để hoàn tất visa kịp ngày khởi hành. Bên cạnh đó, Đại diện của Việt Mỹ đã phải ngồi lại lâu với hãng hàng không, nhà hàng khách sạn và đối tác vàng tại Mỹ để xây dựng nên chương trình tour vừa hấp dẫn lại vừa tiết kiệm được chi phí nhất cho du khách.

Theo nhận định của các chuyên viên tư vấn và bán tour Mỹ tại Vietmytourist cho biết, đây là tour giá tốt nhất dành cho du khách từ trước đến nay. Với lịch trình khởi hành đúng ngày và chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo sẽ mang đến cho du khách sự hài lòng cao nhất. Ngoài việc khách sạn đạt chuẩn từ 3 – 4 sao quốc tế nằm gần trung tâm, các bữa ăn trong chương trình được sắp xếp hợp lý và luân phiên thay đổi để phù hợp với khẩu vị, du khách còn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào, kể cả tiền tip cho hướng dẫn viên. Đồng thời, du khách lớn tuổi hoặc không rành ngoại ngữ đã có hướng dẫn viên tiếng Việt luôn bên cạnh hỗ trợ kịp thời du khách hoàn tất các thủ tục sân bay, hướng dẫn đoàn trong suốt chuyến đi.
Vì sao du khách thường chọn Vietmytourist để đăng ký tour?
tour-my-di-nguoc-xu-the-ve-gia
– Thương hiệu uy tín 12 năm chuyên tour Mỹ và Canada.
– Cam kết lịch khởi hành chắc chắn 100%, không dời, không hủy, không đổi suốt cả năm. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sắp xếp kế hoạch đi du lịch mà không phải lo lắng bị dời ngày khởi hành.
– Tỷ lệ đạt visa? Việt Mỹ Tourist là một trong những công ty hàng đầu có số lượng hồ sơ nộp vào Đại sứ và Lãnh Sự quán nhiều nhất. Theo thống kê hằng năm, tỷ lệ đạt visa trên số lượng khách mà Việt Mỹ Tourist có được là cao nhất.
– Chuyên xử lý các hồ sơ khó, hồ sơ đã rớt nhiều lần.
– Quý khách có thể ở lại thăm thân nhân với thời gian đến 6 tháng.
– Cam kết chất lượng dịch vụ đúng tiêu chuẩn Mỹ.
– Giá cả cam kết tốt và ổn định nhất thị trường. Quý khách có thể đăng ký trước cả năm với giá đã được công bố rộng rãi.
– Nhiều hành trình tour, đa dạng dịch vụ để quý khách lựa chọn.
Chi tiết chương trình tour Mỹ đón Noel & Tết tây
Chương trình tour Mỹ bờ Tây với mức giá cực kỳ hấp dẫn lần lượt đưa du khách khám phá: Los Angeles – Las Vegas với tổng thời gian là 7 ngày 6 đêm.
Ngày 1: TP.HCM – Taipei
Ngày 2: Taipei – Los Angeles (Ăn sáng, trưa, tối. Vận chuyển bằng Boeing 747)
Ngày 3: Los Angeles – Universal Stuido – Las Vegas (Ăn ba bữa. Di chuyển bằng ô tô)
Ngày 4: Las Vegas – Hoover Dam – Lake Mead – Shopping (Ăn ba bữa. Di chuyển bằng ô tô)
Ngày 5: Las Vegas – Los Angeles (Ăn ba bữa. Di chuyển bằng ô tô)
Ngày 6: Los Angeles – Sân bay (Ăn sáng. Di chuyển bằng ô tô, máy bay)
Ngày 7: Taipei – TP.HCM
KHUYẾN MÃI TOUR DU LỊCH MỸ ĐÓN NOEL & TẾT TÂY
♥ Hotline: TPHCM: 0901.899.409 – Hà Nội: 0901.899.459
♥ Khởi hành: 20/12; 21/1; 21/2
Hành trình: LOS ANGELES – LAS VEGAS (7 ngày 6 đêm)
Hãng hàng không: EVA AIRLINES
Giá tour: 34,900,000đ