Tổng hợp các địa điểm ăn chơi khi đi du lịch Mỹ mùa Giáng sinh 2018

Giáng sinh 2018 đang đến gần, hẳn nhiều người rất quan tâm đến việc lựa chọn địa điểm du lịch cho mình và bạn bè, người thân. Bài viết tổng hợp các địa điểm ăn chơi khi đi du lịch Mỹ mùa Giáng sinh dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai có ý định tới đất nước xinh đẹp vùng Bắc Mỹ này.

1. Oxford, Mississippi

Oxford, Mississippi

Tuy chỉ là một thành phố quận lỵ thuộc tiểu bang Mississippi của Mỹ, nhưng Oxford vẫn vô cùng nổi tiếng với làng bánh gừng Gingerbread. Bánh gừng là loại bánh truyền thống luôn xuất hiện trong đêm Noel. Chính vì vậy, mỗi mùa Giáng sinh, người dân nơi đây lại háo hức chuẩn bị cho một buổi triển lãm lớn các công trình được xây dựng từ bánh gừng.

Dưới bàn tay khéo léo của những nghệ sĩ địa phương, nhiều đồ vật trang trí mới lạ, độc đáo được hình thành. Nếu bạn du lịch tới đây, chắc chắn sẽ được chiêm ngưỡng và tham gia buổi đấu giá vật phẩm đầy lôi cuốn.

2. Santa Claus, Indiana

Santa Claus, Indiana

Đêm Noel ông già Noel sẽ cưỡi cỗ xe Tuần Lộc đi phát quà cho trẻ em trên khắp thế giới. Trẻ em mong muốn có được món quà nào thì sẽ viết thư gửi tới thị trấn Ông già Noel. Và thị trấn đó không đâu khác chính là thị trấn Santa Claus. Du lịch Mỹ mùa Giáng sinh bởi vậy mà bạn không thể không tới trải nghiệm những điều thú vị ở thị trấn xinh đẹp này.

Mỗi khi Giáng sinh tới gần, Santa Claus lại nhộn nhịp, tất bật với việc chuẩn bị cho các lễ hội, các sự kiện và cả màn trình diễn ánh sáng lung linh. Những lâu đài xây dựng nên bởi bánh kẹo hay chương trình biểu diễn ánh sáng Santa’s Land of Lights dài tới 1,2 dặm chắc chắn sẽ để lại cho bạn những ấn tượng cực kì sâu sắc.

3. Frankenmuth, Michigan

Frankenmuth, Michigan

Là một tiểu bang của bang Michigan, Frankenmuth (hay còn gọi là Bavaria) tập hợp đầy đủ những điểm đặc sắc, thú vị nhất của châu Âu mang tới Mỹ. Tất cả những điều đó đều được thể hiện, phô diễn trọn vẹn trong mùa Giáng sinh.

Khi bạn tới đây du lịch, bạn sẽ được tham gia vào lễ hội Rung Chuông truyền thống, sẽ được phục vụ biểu diễn nghệ thuật tại nhà bởi những nghệ sĩ không chuyên của Câu lạc bộ Phụ nữ Frankenmuth.

Đặc biệt và có lẽ cũng là hấp dẫn nhất khi trải qua Giáng sinh ở Frankenmuth chính là được xem, hòa mình vào buổi biểu diễn nghệ thuật do cửa hàng Giáng sinh lớn nhất thế giới – Bronner’s Christmas Wonderland tổ chức.

4. Natchitoches, Louisiana

Natchitoches, Louisiana

Nếu muốn tận hưởng Giáng sinh dài kỳ, bạn không thể đến đâu khác ngoài Natchitoches, Louisiana. Ngay từ tháng 6 lễ Giáng sinh đã bắt đầu. Tất cả thành phố cũng như dọc theo hồ Cane được trang hoàng với hàng trăm ngàn chiếc bóng đèn chiếu sáng rực rỡ sắc màu.

Không chỉ có lễ hội ánh sáng, bạn còn được tham gia rất nhiều hoạt động lôi cuốn, hấp dẫn khác như diễu hành bằng xe ngựa, bắn pháo hoa, xem biểu diễn nghệ thuật với những tiết mục vô cùng đặc sắc. Tất cả các hoạt động được kéo dài tới mãi đầu tháng Giêng mới kết thúc.

Sẽ là một chuyến đi không hoàn hảo nếu bạn bỏ qua những địa điểm trên khi tới tận hưởng Giáng sinh ở nước Mỹ. Các bạn hãy trải nghiệm những điều thú vị mà bài viết đã gợi ý.

Tham khảo chương trình tour du lịch Mỹ đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 69.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An