Thời điểm thích hợp để du lịch bờ Tây nước Mỹ

Nước Mỹ hoa lệ luôn là điểm vàng trong bản đồ du lịch của bất kỳ ai. Bờ Tây nước Mỹ theo cấu tạo tự nhiên thuộc miền Bắc nước Mỹ, vì thế khí hậu nơi đây đa dạng và có sự phân chia rõ rệt theo mùa, thời điểm thích hợp nhất để du lịch bờ Tây nước Mỹ là lúc nào?

Bờ Tây nước Mỹ có 5 tiểu bang chính và cũng là điểm du lịch hấp dẫn nhất nước Mỹ là: Alaska, California, Hawaii, Oregon, Washington có bờ biển nằm trên Thái Bình Dương. Khám phá điểm đến hấp dẫn này, du khách không thể bỏ qua những bãi biển tuyệt đẹp trên đảo Hawaii như: Lanikai, Kailua, Hamoa, Poipu…hay Las Vegas – Thiên đường giải trí bậc nhất thế giới.

thoi-diem-thich-hop-du-lich-my-bo-tay

Ở Mỹ, khí hậu rất đa dạng và có sự phân chia rõ rệt theo mùa. Do lãnh thổ nước Mỹ khá rộng lớn, được phân chia thành nhiều khu vực khác nhau, vì thế mỗi vùng lại có những nét đặc trưng khác nhau, tùy vào khu vực bạn muốn ghé thăm mà chọn một thời điểm thích hợp nhất.

Thông thường, mùa xuân bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 5 với muôn hoa đua nở, mùa hè mát mẻ kéo dài từ tháng 6 đến tháng 8, trời thu bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11 mang vẻ đẹp lãng mạn và mùa đông giá lạnh, tuyết phủ trắng xóa từ tháng 12 đến tháng 2. Vậy du lịch nước Mỹ bờ Tây thời điểm nào là thích hợp nhất?

thoi-diem-thich-hop-du-lich-my-bo-tay

Bờ Tây nước Mỹ theo cấu tạo tự nhiên thuộc miền Bắc nước Mỹ, vì thế khí hậu nơi đây chúng tôi không cần phải giới thiệu thêm đúng không nào. California có khí hậu tuyệt vời với những tháng giữa tháng Tư và tháng Mười là khi khí hậu ấm áp và nhiệt độ trong khoảng từ 50 -70 độ F.

Los Angeles, San Francisco và vùng LakeTahoe là đẹp trong thời gian này và lý tưởng cho các hoạt động tham quan, du lịch ngoài trời. Những cơn mưa bắt đầu đôi khi trong tháng mười một, nhưng thường là những cơn mưa nhẹ, vì vậy du khách không phải lo lắng khi du lịch vào thời gian này.

thoi-diem-thich-hop-du-lich-my-bo-tay

Những tháng mùa đông lạnh và nhiệt độ hiếm khi giảm xuống dưới 40 độ F. Những người đam mê trượt tuyết sẽ có một thời gian tuyệt vời tại Aspen, Colorado vào mùa đông. Las Vegas – Thiên đường giải trí bậc nhất thế giới và bạn có thể đến đây du lịch bất kỳ mùa nào trong năm.

thoi-diem-thich-hop-du-lich-my-bo-tay

♦ Xem chi tiết lịch khởi hành tour du lịch bờ Tây: Tại đây

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950

Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347