Săn tour giá rẻ tại “Ngày hội Du lịch TP.HCM 2018”

Ngày hội Du lịch TP.HCM 2018 mang chủ đề “Khám phá hè 2018” diễn ra từ ngày 12 đến ngày 15-4 tại khu B, Công viên 23-9. Đây là sự kiện định kỳ hàng năm của ngành du lịch TP.HCM nhằm kích cầu du lịch hè 2018 nói chung và của Công ty du lịch Việt Mỹ nói riêng nhằm tạo cơ hội cho du khách đến với ngày hội “săn” các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới với giá ưu đãi hấp dẫn.

Đến với sự kiện này, người dân và du khách có cơ hội mua các tour giảm giá với mức giảm giá ưu đãi từ 10 – 30% so với thị trường.
Chủ đề “Khám phá hè 2018”
Ngày hội Du lịch Tp. Hồ Chí Minh là sự kiện thường niên và có uy tín trong nước, thu hút đông đảo các doanh nghiệp, du khách và báo đài tham dự. Tham gia sự kiện là cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch của địa phương giới thiệu, chào bán sản phẩm, dịch vụ và tìm kiếm đối tác, khách hàng.  Đồng thời, sự kiện cũng là dịp để mở rộng giao lưu và hợp tác giữa các vùng Du lịch thông qua tổ chức các hoạt động xúc tiến, quảng bá điểm đến trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TP.HCM 2018.
Với chủ đề “Khám phá hè 2018”, ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh sẽ có sự tham gia của 50 gian hàng hội chợ – triển lãm bao gồm doanh nghiệp lữ hành, khách sạn; doanh nghiệp mua sắm, ăn uống đạt chuẩn; vận chuyển du lịch, các hãng hàng không trong nước và quốc tế… Nét mới của Ngày hội du lịch năm nay là ngoài khu vực quen thuộc dành cho các doanh nghiệp du lịch, hãng hàng không, khu vực dành cho các địa phương, cơ quan du lịch quốc tế sẽ có thêm khu vực dành cho doanh nghiệp, đơn vị khởi nghiệp về du lịch.

Ngày hội du lịch năm nay cũng sẽ giới thiệu đến khách tham quan những nét văn hóa đặc trưng vùng miền cũng như các điểm đến du lịch hấp dẫn thông qua chương trình “Sắc màu Việt Nam” diễn ra vào đêm 13/4. Theo đó, lễ tôn vinh 100 thương hiệu du lịch hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 được tổ chức vào 18h ngày 14/4.

Ngoài ra, đêm chung kết Liên hoan “Giọng hát vàng ngành du lịch TP.Hồ Chí Minh” sẽ trao giải thưởng cho những cá nhân là sinh viên các trường du lịch, hướng dẫn viên, đầu bếp thuộc các đơn vị trong ngành tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác.

Vietmytourist mở bán tour du lịch Mỹ và Canada với mức giá ưu đãi

Với mong muốn quảng bá, giới thiệu các đường tour du lịch Mỹ và Canada và chào bán các sản phẩm CHÀO HÈ 2018 đến du khách, Vietmytourist tổ chức gian hàng tại Ngày hội Du lịch TP.HCM 2018. BTC trân trọng kính mời quý doanh nghiệp và những ai đang có ý định đi du lịch thì hãy ghé gian hàng để tham khảo chương trình tour và lựa chọn cho mình một chuyến đi ưng ý nhất.

Danh sách các tour du lịch đang được mở bán với giá ưu đãi:

Chùm tour du lịch Mỹ:

TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

Chùm tour du lịch Canada:

du-lich-canada-gia-re

TOUR 1- BỜ TÂY CANADA: Vancouver – Victoria (7 Ngày)
TOUR 2- BỜ ĐÔNG CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo (7 Ngày)
TOUR 3- LIÊN TUYẾN CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo – Vancouver – Victoria (10 Ngày)

Thái An