NHỮNG ĐIỀU LÝ THÚ VỀ LAS VEGAS

Du lịch Mỹ luôn là trải nghiệm tuyệt vời dành cho bất kỳ du khách nào. Đến Mỹ để tìm kiếm những điều thú vị và khác lạ với đất nước nơi mình đang sống. Một lần ghé Las Vegas, du khách sẽ bất ngờ và cảm thấy lý thú trước hệ thống khách sạn nơi “Thành phố của tội lỗi” này.

nhung-dieu-ly-thu-ve-las-vegas

Khách sạn Bellagio

Mỗi khách sạn lớn ở Las Vegas đều rất đặc biệt. Vào trong đó như bước vào một thế giới khác. Có khách sạn thì giống như Hy Lạp cổ xưa. Khách sạn khác thì giống như hòn đảo nhiệt đới. Có cái thì giống như thành phố New York. Ở những khách sạn này luôn có những nhà giải trí nổi tiếng biểu diễn. Mọi thứ ở đây đề có vẻ đắt đỏ nhưng riêng phòng ngủ thì chỉ tốn nửa giá so với những nơi khác. Các nhà hàng thì bán đủ các món bạn-có-thể-ăn-được chỉ kiếm chút tiền lãi. Sở dĩ có như vậy bởi vì các khách sạn chủ yếu kiếm tiền từ các sòng bạc.
nhung-dieu-ly-thu-ve-las-vegas

Khách sạn Luxor

Las Vegas rất nổi tiếng về nhà thờ tiệc cưới. Cũng giống như tất cả những nơi khác ở Las Vegas, nhà thờ tiệc cưới ở đây mở cửa 24/24. Tổ chức tiệc cưới ở đây thật đơn giản. Đôi uyên ương chỉ trả vài đô-la cho một giấy đăng ký và họ có thể cưới ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi thêm bất cứ điều gì. Trong nhiều năm qua, Las Vegas đã trở thành sự lựa chọn cho ngày vui trong cuộc đời của những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng. Một điều thú vị khác là du khách có nhiều cơ hội để thưởng thức những cảm giác mạnh tại Las Vegas hơn bất kỳ một thành phố nào khác ở Mỹ.
Ở Las Vegas,người ta có thể đến được khắp nơi trên thế giới. Bởi có một Paris thu nhỏ trong lòng Vegas, có một nước Ý cùng con sông nhân tạo, có một Ai cập hoành tráng….
nhung-dieu-ly-thu-ve-las-vegas

Khách sạn Venetian

Ngoài ra Las Vegas còn nơi thường xuyên diễn ra các triển lãm quốc tế, hội chợ thương mại hằng năm được tổ chức tại Hoa Kỳ. Nơi đây hằng năm thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Vì vậy Thương Vụ Hoa Kỳ thường xuyên tổ chức các chương trình tham dự triển lãm quốc tế, hội chợ thương mại với sự phối hợp của Vietmytourist.
Những thông tin trên hy vọng giúp quý khách có những thông tin bổ ích khi đặt chân tới Hoa Kỳ nói chung và Las Vegas nói riêng.
Hằng tháng Vietmytourist tổ chức tour bờ Tây Hoa Kỳ với điểm đến được chú trọng là Los Angeles và Las Vegas, quý khách có thể tham khảo chương trình chi tiết để được tận hưởng một chuyến đi khám phá nhiều điều bổ ích.
Chỉnh sửa bởi Thái An