Nao lòng mùa thu Canada

Mùa thu vẫn luôn là mùa được trông đợi nhất trong năm và nó là thời điểm tuyệt vời để đi du lịch tới xứ sở Lá Phong – Canada.

Mùa thu sang, không gian thiên nhiên Canada khoác lên mình màu sắc tuyệt đẹp. Trên từng con phố không còn đơn điệu bởi màu sắc ngày thường nữa, giờ đây, những gam màu đỏ, nâu, vàng xen lẫn với ánh nắng lọt qua từng tán lá cây tạo thành một bức tranh thu đẹp đến nao lòng.

mua-thu-canada-Gravenhurst

Khi thời tiết chuyển mình sang thu, một điểm đến mà du khách du lịch Canada nhận ra sự thay đổi tiết trời ấy là Thành phố Gravenhurst, một trong những thành phố nhỏ của tỉnh bang Ontario. Tại đây, du khách sẽ được tận hưởng không gian thu tuyệt đẹp của những hàng cây lá phong rực rỡ.

mua-thu-canada

Canada có diện tích lớn thứ hai thế giới sau nước Nga, với đặc điểm khác biệt nhất là quốc gia có 8 miền rừng riêng biệt rộng lớn, chính điều này giúp cho bầu không gian của đất nước này dễ chịu và yên bình. Ở Canada, phần lớn đường phố nơi vùng đất cao được bao bọc bởi rừng lá phong xen lẫn những biển hồ, làm nên vẻ đẹp quyến rũ và lãng mạn mỗi khi thu sang. Những ai yêu thích mùa thu nên đến Canada một lần.

mua-thu-canada

Điểm dừng chân lý tưởng tiếp theo cho hành trình mùa thu Canada là Đại lộ Niagara. Khi dừng chân ở Đại Lộ này, bạn hãy chạy xe hoặc chầm chậm đi dạo men theo con sông Niagara, phân cách nước Mỹ và Canada, đây chính là con đường đẹp nhất Canada trong sắc thu thơ mộng với rừng cây lá đỏ tuyệt đẹp. Dọc theo đại lộ, bạn cũng có thể ghé vào thị trấn nhỏ Queenston để thưởng thức thứ rượu Niagara thơm nức như mùi nhựa thông.

Và cũng không thể thiếu sự góp mặt của thành phố Vancouver khi nhắc đến những con đường mùa thu đẹp nhất xứ Canada. Vancouver nằm ở miền Tây của Canada, nhưng mùa thu ở đây cũng vô cùng thơ mộng.

mua-thu-canada

Từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 10, những con phố ở Vancouver lại ngập tràn trong những tán lá phong mùa thu tuyệt đẹp. Điều đặc biệt là những con phố ở đây không mang một màu sắc giống nhau mà đa dạng với các sắc vàng, đỏ, nâu…

mua-thu-canada

Hãy một lần lắng lòng mình và cảm nhận mùa thu Canada giữa không gian lãng mạn của đất trời khi vào thu ở một xứ sở xa lạ ngoài đất nước mình bạn nhé..

Thái An