Mua tour hoa Anh đào – Tặng tour San Diego

“Mua tour hoa Anh đào – tặng tour San Diego” là chương trình ưu đãi đặc biệt duy nhất chỉ có ở Vietmytourist áp dụng cho khách đăng ký tour du lịch Mỹ mùa hoa anh đào khởi hành vào tháng 3 và tháng 4/2018 . Đây chính là lộc xuân đầu năm mới mà Vietmytourist dành tặng cho quý khách hàng.

Hoa Kỳ miền đất hứa ngày nay vẫn là điểm hẹn du lịch mơ ước. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí.. Vietmytourist vinh dự là đơn vị Lữ hành chuyên tour Mỹ – Canada thường xuyên mở bán các tour du lịch đường xa cao cấp với chất lượng ưu Việt nhất đến với du khách.

Mua tour mùa hoa Anh đào – Tặng tour tham quan San Diego

Chương trình tour du lịch Mỹ mùa hoa Anh đào hằng năm của Vietmytourist luôn đón nhận lượng khách đăng ký đông đảo. Như thường niên, mùa hoa năm nay nở rộ đúng vào dịp cuối tháng 3 đầu tháng 4, đây là cơ hội để du khách vừa kết hợp du xuân vừa khám phá trải nghiệm sắc hoa được mệnh danh là “sứ giả ngoại giao” của phương Đông và phương Tây này.

du-lich-my

Du khách đặng ký tour mùa hoa Anh đào Mỹ trước tháng 1/2018 sẽ được tặng thêm tour tham quan San Diego, cam kết đạt Visa và miễn phí lệ phí làm thủ tục. Cụ thể, lộ trình tour San Diego sẽ đưa du khách khám phá:

Đoàn tham quan:

  1. Cầu Coronado: dài 3.407m, tuyệt đẹp bắc qua Vịnh San Diego, nối liền thu thương mại San Diego với đoản Coronado
  2. Tham quan khách sạn Coronado (Hotel Del Coronado) là một khách sạn sang trọng nằm trên bãi biển nổi tiếng Coronado. Bãi biển này có lúc được bầu chọn là bãi biển đẹp hạng nhì của nước Mỹ.
  3. Ghé thăm Phố Cổ San Diego (Old Town San Diego Historic State Park) – thị trấn đầu tiên của thành phố San Diego, bao gồm trường công lập đầu tiên, tòa án đầu tiên, trụ sở đầu tiên của công ty chuyển phát và ngày nay là ngân hàng  Wells Fargo, nhà thờ lâu đời nhất, những nhà hàng bán món ăn Mexico chính hiệu và những cửa tiệm thủ công nổi tiếng. Ngoài ra, du khách cũng khó có thể bỏ qua những gian hàng thủ công làm quần áo, khăn choàng, kính màu, trang sức, đá quí, tranh vẽ đặc trưng cho nền văn hóa Mexico và những món đồ thủ công của người da đỏ Indian.
  4. Tàu sân bay USS Midway – có hải trình phục vụ 47 năm , là mẫu hạm phục vụ lâu nhất của quân đội Mỹ trong thế kỷ 20 , từ cuối chiến tranh TG II (WWII) cho đến cuộc chiến giải phóng Kuwait 1991 , trước khi ” về hưu” vào năm 1992 . Trong đó , đáng nhớ nhất là USS Midway đã từng tham gia 2 cuộc chiến : chiến tranh Vietnam và cuộc chiến vùng vịnh (bão sa mạc) 1991.
du-lich-my-tau-san-bay-USS-Midway

Tàu sân bay USS Midway

Tham khảo: Chương trình tour du lịch Mỹ mùa hoa Anh đào

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An