Mua quà gì về Việt Nam khi du lịch Mỹ

Du lịch Mỹ từ lâu đã trở thành niềm mơ ước của bất kỳ ai. Đến Mỹ không chỉ để chiêm ngưỡng những tuyệt tác kiến trúc, cảnh quan thiên nhiên mà còn để mua sắm và thưởng thức các món ăn hấp dẫn nơi đây. Có một thắc mắc chung của nhiều người là sang Mỹ nên mua quà gì về cho bạn bè và người thân, mua quà gì để vừa sang trọng lại vừa có công dụng hữu ích? Tham khảo bài viết dưới đây!

Dầu nóng

du-lich-my-nen-mua-qua-gi

Mỗi một đối tượng tặng quà lại có từng nhu cầu khác nhau nên không nhất định cứ phải có một điều lệ nhật định về việc tặng quà nào trong danh mục những món quà khi bạn du lịch Mỹ. Tuy nhiên câu hỏi vẫn được đặt ra là nên mua gì khi đi mỹ? Hay đi mỹ nên mua cái gì làm quà? Sở dĩ có điều này xuất hiện là bởi như mọi khách du lịch đều hiểu mỗi đất nước đều có những đặc sản hoặc các mặt hàng nổi bật riêng. Chẳng thế mà khi đi đi Bến Tre thì phải mua được kẹo dừa , đi Trà Vinh, người ta thường cố gắng mua bằng được một trái dừa sáp, …vv. Các món quà này như một nhân chứng sống cho việc bạn đã từng ghé qua các địa điểm đó. Vậy thông thường khi đi du lịch Mỹ người ta thường mua gì ở mỹ về việt nam? Vâng! Dầu nóng và dầu gió chính là món hàng mà hầu như ai cũng mua để làm quà cho người thân trong nước.

Dầu nóng của Mỹ quá nổi tiếng bởi đặc trưng là rất tốt, công năng rất mạnh, đây là loại dầu cao gấp những dầu gió trong nước nhiều lần. Điều quan trọng hơn là dầu gió của Mỹ đã trở thành thương hiệu nên nó có “tiếng” hơn những sản phẩm dầu thông thường tại các quốc gia khác.

Vitamin

du-lich-my-nen-mua-qua-gi

Nếu không muốn mua dầu gió thì viên uống vitamin cũng là lựa chọn không tồi. Viên uống vitamin được đa số người Việt Nam mua để làm quà khi đi du lịch Mỹ. Các viên vitamin của Mỹ luôn được đánh giá cao bởi việc bổ sung năng lượng hoặc các dạng thực phẩm chức năng .

Đây là sản phẩm có chất lượng và độ an toàn rất cao nên được nhiều nơi trên thế giới sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể dùng mặt hàng này làm quà cho những người thân trong nước.

Chúc bạn có một chuyến du lịch ý nghĩa!

Vietmytourist.com