Một nghìn lẻ một lý do nhất định bạn phải đi du lịch Mỹ mùa hoa anh đào

Với nhiều người yêu thích sự lãng mạn, thì chắc chắn họ sẽ không bỏ lỡ cơ hội du lịch Mỹ mùa hoa Anh đào. Khi bạn đến đây, bạn sẽ có rất nhiều cảm nhận mới mẻ, khác khi ngắm hoa Anh đào tại Nhật Bản. Hãy tìm hiểu xem những khác biệt và ấn tượng khó quên đó là gì nhé!

Những lý do nhất định bạn phải đến du lịch Mỹ mùa hoa Anh đào

Du lịch Mỹ vào mùa hoa Anh đào nở, bạn sẽ bắt gặp được một khung cảnh vô cùng nên thơ với sắc hồng đung đưa theo gió, nở rộ khắp hai bên đường. Cứ vào khoảng cuối tháng 3, đầu tháng 4 là hoa Anh đào trên nước Mỹ bắt đầu khoe sắc. Do đó, rất nhiều người đã lập kế hoạch đến đây trong khoảng thời gian này.

Hoa Anh đào “mỹ nhân ngoại giao” lộng lẫy

Hoa Anh đào trên đất nước Mỹ

Hoa Anh đào vốn có xuất xứ từ Nhật Bản. Người Nhật tin Người Nhật tin rằng, hoa Anh đào đem lại may mắn, sự phát triển tiềm năng và thịnh vượng lâu dài. Thế nên, người Nhật đã mang tặng hàng ngàn cây giống cho các nước Mỹ, New Zealand, Hàn Quốc, Canada,…

Rất nhiều người đánh giá rằng, hoa Anh đào quả thật là một mỹ nhân ngoại giao có sức hấp dẫn nhất. Những bông hoa không chỉ mang đến vẻ ngọt ngào, lãng mạn mà còn sắc thắm ngát hương, mà nó còn mang sứ mệnh mang đến ước vọng hòa bình đến toàn thế giới.

Vì thế, bạn đừng ngạc nhiên khi được tận mắt mình ngắm những bông hoa Anh đào trên đất Mỹ bừng nở đẹp không kém gì khi ở Nhật Bản. Từ một cây hoa Anh đào vào năm 1909, đến nay bạn có thể ngắm hoa Anh đào tại rất nhiều khu vực như: hồ Tidal Basin, đài tưởng niệm Washington, bờ sông Potomac, vườn thực vật New York, công viên Riverside Park hay Central Park,….

Được tham gia tuần lễ văn hóa Nhật Bản lớn nhất tại Mỹ

Bạn được tham gia nhiều hoạt động văn hóa trong thời gian này

Vào mùa xuân, nước Mỹ sẽ được tổ điểm bởi 4000 cây hoa Anh đào với những gam màu trắng, màu hồng vô cùng tinh khiết. Trên những lối đi vương đầy cánh hoa, chắc chắn bạn sẽ thấy tâm hồn mình chợt xao xuyến và cảm thấy vô cùng háo hức khi có thể ghi lại bức hình đẹp nhất.

Thủ đô Washington D.C là nơi tổ chức lễ hội hoa Anh đào lớn nhất tại nước Mỹ trong hai tuần lễ. Khi bạn đến du lịch Mỹ mùa hoa Anh đào, bạn còn có thể tham gia vào nhiều hoạt động thú vị như: được thưởng thức sushi, rượu sake hảo hạng, được xem trình diễn kimono, tham gia vào nhiều hoạt động lễ hội đường phố,…

Có hai tuần để lạc trôi giữa bạt ngàn hoa Anh đào

Được thỏa thích ngắm hoa Anh đào bung cánh tinh khôi

Thực sự, khi du lịch Mỹ vào mùa hoa Anh đào, bao niềm vui của cuộc sống bỗng thu lại trong những khoảnh vô cùng kỳ diệu của đất trời. Khi bạn có thể gạt bỏ được mọi muộn phiền, lo lắng của cuộc sống chỉ ngồi an nhiên ngắm hoa Anh đào trên đất Mỹ nở bung cánh tinh khôi.

Hơn nữa, mỗi năm bạn chỉ có duy nhất hai tuần đến với Washington DC để có thể lạc trôi giữa ngàn hoa Anh đào.Thế nên, hãy đến du lịch Mỹ vào mùa hoa này, để có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của hoa và ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên hoa Anh đào.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn đã có cho mình thêm những thông tin mới, hữu ích về những lý do nhất định phải đến du lịch Mỹ mùa hoa Anh đào. Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là mùa hoa Anh đào trên nước Mỹ đã bắt đầu nở lộ và có rất nhiều lễ hội văn hóa diễn ra trong khoảng thời gian này. Vì thế, bạn hãy nhanh tay chuẩn bị hành trang cho chuyến đi này nhé!

Xem đầy đủ lịch khởi hành các tour du lịch Mỹ mùa hoa anh đào tại đâyLịch khởi hành

Tham khảo chương trình tour du lịch Mỹ đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347