Miễn phí dịch vụ làm visa Canada

Tin vui dành cho những tín đồ đam mê khám phá và trải nghiệm vùng đất huyền thoại Canada là Vietmytourist miễn phí dịch vụ làm Visa Canada cho những ai đăng ký tour du lịch tại đây. Với thời gian cấp visa lên đến 10 năm, lời khuyên dành cho bạn là nên xin visa ngay từ bây giờ cho kế hoạch đi du lịch Canada sắp tới.

Bạn có lợi gì khi đăng ký tour du lịch Canada tại Vietmytourist?

Tất cả du khách đăng ký tour du lịch Canada tại Việt Mỹ năm 2018 sẽ được miễn phí dịch vụ Visa, khoản tiền này bạn có thể thoải mái mua quà về cho bạn bè và người thân sau chuyến du lịch.

Đến với dịch vụ Visa tại Vietmytourist, bạn đăng ký tour vừa được miễn phí dịch vụ vừa an tâm hơn khi tỉ lệ phỏng vấn Visa nếu thuộc danh sách đoàn Công ty du lịch Việt Mỹ là 98%. Vì vậy, trở thành du khách của Vietmytourist thì cơ hội đậu phỏng vấn của bạn sẽ cao hơn rất nhiều lần.

Lịch khởi hành Tour Canada 2018

  1. Tháng 3: ngày 27/3
  2. Tháng 4: ngày 10/4 & 26/4
  3. Tháng 5: ngày 7/5, 15/5, 18/5
  4. Tháng 6: ngày 15/6 & 18/6
  5. Tháng 7: ngày 16/7 & 19/7

TOUR 1- BỜ TÂY CANADA: Vancouver – Victoria (7 Ngày)
TOUR 2- BỜ ĐÔNG CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo (7 Ngày)
TOUR 3- LIÊN TUYẾN CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo – Vancouver – Victoria (10 Ngày)

du-lich-canada

Ngắm toàn cảnh thác Niagara từ trực thăng

du-lich-canada

Ngày 5/12 vừa qua, Công ty du lịch Việt Mỹ thành công với 4 tour Fit Canada 2017. Du khách vẫn luôn có lý khi họ muốn trải nghiệm tour Canada vào mùa đông cùng Vietmytourist. Khi tiết trời đông chiều lòng người với nhiệt độ 15 độ C, thật quá lý tưởng để thưởng ngoạn cảnh đẹp thiên nhiên mê hồn của đất nước Canada xinh đẹp.

Đặc biệt hơn, du khách đi tour của Vietmytourist sẽ được ngắm toàn cảnh thác Niagara hùng vĩ nhìn từ trực thăng – một trải nghiệm tuyệt vời chỉ có ở Vietmytourist.

du-lich-canada

Thác Niagara (Niagara Falls) là thác nước của sông Niagara, lớn nhất và mạnh nhất ở Bắc Mỹ với vẻ đẹp hùng vĩ ít nơi nào sánh được. Niagara là một trong những thác nước nổi tiếng thế giới được thiên nhiên ban tặng. Đặt chân đến đây vào bất cứ mùa nào trong năm, du khách cũng sẽ bị cuốn hút bởi khung cảnh hùng vĩ pha lẫn nét quyến rũ.

Bức tranh thiên nhiên Niagara sinh động hơn khi nhìn từ trực thăng xuống, với những gam màu trắng của nước, màu xanh của trời, những ghềnh đá xám, những cánh chim bay nghiêng là là mặt nước tạo thêm khung cảnh trữ tình cho nơi này…Vào những ngày trời nắng, cầu vồng bảy sắc xuất hiện, kỳ ảo. Tất cả sẽ những hình ảnh khó quên đọng lại trong lòng du khác.

du-lich-canada

Hình ảnh đoàn đã đi: du-lich-canada-03du-lich-canada-02du-lich-canada

Hãy cùng Vietmytourist đến và trải nghiệm!

===============================
CÔNG TY CP DU LICH VIỆT MỸ
VP HCM: 27 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM
VP Hà Nội: Lầu 4, 59 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Tel: HCM 0901.899.409 | Hà Nội 0901.899.459
Website: www.vietmytourist.com

Thái An