Lý giải sức hút ngày hội mua sắm dịp lễ Tạ Ơn tại Mỹ

Lễ Tạ Ơn là là một ngày lễ lớn tại Mỹ và một số quốc gia khác, đây còn là dịp mua sắm vàng mà không ai có thể bỏ qua. Vào thời điểm này, mọi người thường đổ về các khu trung tâm thương mại để tìm mua những món đồ đại hạ giá. Các nhà bán lẻ cũng tung ra vô số các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để đẩy mạnh hoạt động mua sắm dịp lễ Tạ Ơn tại Mỹ.
Mua sắm dịp lễ Tạ Ơn tại Mỹ với vô vàn đồ hạ giá

Mỗi năm lễ Tạ Ơn đều tổ chức vào ngày Thứ Năm của tuần lễ thứ tư của tháng 11, năm 2019 dịp lễ này sẽ rơi vào ngày 28/11. Ngay sau khi tổ chức bữa thịnh soạn người dân nước Mỹ bắt đầu di chuyển tới các khu trung tâm mua sắm với hy vọng sẽ mua được nhiều món hàng hóa giảm giá cực khủng. Họ sẽ mua sắm các trang thiết bị, đồ dùng cần thiết cho một mùa Lễ Noel sắp đến.

Lễ Tạ Ơn là dịp mua sắm lớn nhất tại Mỹ

Mua sắm dịp lễ tạ Ơn tại Mỹ

Lý do mà nhiều thương hiệu quyết định giảm giá mạnh tay từ 30% đến 50%, thậm chí có mặt hàng tới 90% đó là kích cầu tiêu dùng. Khi mùa mua sắm kéo dài, người ta sẽ chi nhiều tiền hơn và nền kinh tế sẽ được thúc đẩy một cách mạnh mẽ.

Không chỉ người dân ở đây mà ngay cả khách du lịch trên toàn thế giới cũng rất tận hưởng việc mua sắm dịp lễ Tạ Ơn tại Mỹ. Người ta thường chứng kiến cảnh mọi người xếp hàng trước cửa siêu thị để mua hàng giá siêu rẻ.

Địa điểm mua sắm dịp Tạ Ơn tại Mỹ

Nếu có cơ hội được đặt chân đến Mỹ vào những ngày cuối năm thì bạn đừng quên ghé qua những cửa hàng mua sắm giá rẻ như siêu thị như Kmart, Wal-Mart, Target hoặc Costco. Các trung tâm thương mại lớn như Macy, Nordstrom, South Coast Plaza cũng không đứng ngoài cuộc chơi, bạn sẽ tìm được rất nhiều món đồ hiệu giá rẻ ở đây.

Áo quần, giày dép và các món đồ phụ kiện thời trang chính là những mặt hàng được giảm giá và khuyến mại nhiều nhất. Tiếp đó là đồ ăn, sách, đồ chơi, điện thoại thông minh và các món đồ điện tử khác. Điển hình là một chiếc máy tính xách tay chỉ có giá 149 đô la, có loại chỉ 94,99 đô la.

Thêm một điểm nữa mà bạn cần lưu ý khi mua sắm dịp lễ Tạ ơn tại Mỹ đó là những bang Oregon hay Delaware trên tuyến đường đi New York – Washington DC chỉ áp dụng mức thuế 0%. Có rất nhiều tour du lịch có đích đến là những bang này để du khách được giảm chi phí thuế khi đi mua sắm.

Mua sắm dịp lễ Tạ Ơn tại Mỹ

Các mặt hàng được giảm giá cực mạnh khi mua sắm dịp lễ Tạ ơn Mỹ

Những điều cần phải lưu ý khi khi mua sắm dịp lễ Tạ ơn tại Mỹ

Mùa giảm giá mua sắm chính là dịp để các trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng tung ra nhiều chiêu trò để thu hút khách hàng. Nếu không nghiên cứu kỹ từ trước thì sẽ rất dễ bị “hố” khi mua hàng.

Trước khi lên đường tới Mỹ bạn cần phải lên trước danh sách những món đồ muốn mua sau đó lên mạng kiểm tra giá cả trước khi ngày lễ diễn ra. Rất nhiều cửa hàng đến gần sát ngày sẽ độn giá sản phẩm lên rồi lại gắn cái mác giảm giá để đánh lừa người tiêu dùng. Nếu có người thân hoặc bạn bè ở Mỹ thì có thể nhờ họ thăm dò giá cả của một số cá nhãn hiệu yêu thích.

Trong trường hợp bạn muốn mua hàng trực tuyến thì càng phải chú ý hơn. Một số trang web để bạn có thể so sánh giá cả hàng hóa đó là PriceGrabber.com, PriceWatch.com, ShopAdvisor.com,… Hãy là một người mua hàng thông minh để không bị đánh lừa bởi những món hàng giảm giá.

Mua sắm dịp lễ Tạ Ơn tại Mỹ

Đến với nước Mỹ bạn sẽ được tận hưởng niềm vui mua hàng giảm giá

Mua sắm dịp lễ Tạ Ơn tại Mỹ chính là một cơ hội hiếm hoi để bạn có thể sở những món giá rẻ chỉ bằng một nửa so với giá niêm yết. Nếu có điều kiện bạn đừng bỏ qua trải nghiệm thú vị này.

Các chương trình tour du lịch Mỹ đang khuyến mại tại Vietmytourist:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

Xem chi tiết: Lịch khởi hành tour du lịch Mỹ

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950

Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347