Lời hẹn ước mùa hè nước Mỹ

Ai cũng nói rằng, tuổi thanh xuân của mình ít nhất phải một lần dành ra vài ngày đi du lịch. Riêng tôi, chỉ thanh xuân thì ít quá, năm nào cũng dành ra vài ngày đi đây đó đổi gió. Đi nhiều, hiểu biết nhiều, nhưng thứ duy nhất tôi cảm thấy an yên nhất phải kể đến mùa hè nước Mỹ. Thời điểm này, nước Mỹ như có sức hút tuyệt vời khiến dù đi gần hết 5 phương 4 bể nhưng trong tôi lời hẹn ước mùa hè nước Mỹ vẫn mang đậm dấu ấn nhất.
Mỹ bước vào hè ôm trọn sắc xanh

Nếu mùa thu như một bản tình ca ấm áp đầy quyến rũ thì du lịch Mỹ mùa hè như bức tranh thủy mặc với gam màu xanh trong hấp dẫn. Đặt chân đến bất cứ đâu, mùa xanh của cỏ cây hoa lá, đốm vàng chiếu từ mặt trời khiến Mỹ trở nên mê hoặc. Vì vậy, đừng ngại da đen hay mệt mỏi, chỉ cần đến Mỹ, đến những nơi sôi nổi tất cả sẽ được xóa bỏ ngay.

Saft Lake City như bức tranh thủy mặc được treo tại phòng khách

Saft Lake City như bức tranh thủy mặc được treo tại phòng khách

Pensacola

Biển Mỹ không khác là bao so với biển Việt Nam, điều làm nên sự khác biệt là tâm lý người du khách. Đặt chân đến nơi mới lạ, hòa mình vào làn nước mát lạnh của biển, những mệt mỏi sẽ tan biến đi mất. Bạn khi cần có thể bước vào quán bar, và cảm nhận sự phục vụ như dành riêng cho thượng đế.

Salt Lake City

Những tín đồ du lịch nước Mỹ như tôi, Salt Lake City là điểm đến quen thuộc. Tại đây, tôi cảm nhận được sự thoải mái từ trong chính không gian. Đặc biệt, mùa hè tại đây vô cùng hấp dẫn với những cảnh sắc thiên nhiên lãng mạn. Thật chẳng điêu ngoa để so sánh Salt Lake City với bức tranh thủy mặc được nhiều người chọn treo nơi trang trọng của phòng khách.

Richmond

Nếu đến Mỹ vào mùa hè đừng bao giờ bỏ qua Richmond. Bạn không chỉ tắm trên những bãi tắm mát, bên cạnh đó còn thả mình vào bầu không khí lãng mạn, đứng trên những tảng đá lớn tạo dáng để có được những tấm ảnh sống đời.

Richmond – điểm đến có một không hai tại Mỹ

Richmond – điểm đến có một không hai tại Mỹ

Không phải dĩ nhiên người ta bảo lời hẹn ước mùa hè nước Mỹ, mà bởi không gian lý tưởng, cảnh quan hấp dẫn.

Đừng tiếc một lần “sang chảnh” tại Mỹ vào mùa hè

Sang chảnh tại Mỹ trong mùa hè là điều bạn dễ dàng làm được. Bởi chuyến tour du lịch Mỹ này sẽ mang đến:

Sang chảnh trong chính tâm hồn

Du lịch nước Mỹ vào mùa hè, đừng tiếc một lần hưởng sự sang chảnh nơi đay tạo ra. Bạn chỉ cần chọn cho mình tour du lịch thích hợp vào mùa hè, dắt tiền đầy túi cùng một cái đầu rỗng để ném vào đó những ấn tượng của đất nước phát triển số 1 thế giới này.

Đời người chẳng có bao lâu, vì vậy đừng lãng phí khi còn có thể. Cũng như tôi, cứ đi để thấy thanh thản, thoải mái trong tâm hồn sau chuỗi ngày mệt nhoài cùng công việc. Đi dù chỉ một lần để tận hưởng sự sang chảnh của mùa hè tại Mỹ. Và đặc biệt hơn, đi để trải nghiệm làm hành trang cho chính mình.

Đi để thưởng thức những món ăn ngon

Lời hẹn ước mùa hè của Mỹ còn dành cho những món ăn hấp dẫn

Lời hẹn ước của mùa hè không chỉ dùng để nói về cảnh quan, với những người háu ăn như tôi, nó còn là cơ hội để thưởng thức ẩm thực. Vì vậy đến Mỹ đừng bỏ qua những món ăn hấp dẫn nổi tiếng như:

– Falafel của đường phố

– Hotdog

– Pizza

– Bánh cuộn Mexico

– Gyros bánh mì kẹp thịt Hy Lạp…

Lời hẹn ước mùa hè nước Mỹ không chỉ hiển thị trong không gian, ẩm thực mà còn tỏa sáng bởi sự mến khách của con người nơi đây. Hãy một lần chọn tour du lịch hấp dẫn, đi để tận hưởng miền “đất lành chim đậu”.

Tham khảo chương trình tour du lịch Mỹ mùa hè đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347