Làm sao có thể đến các địa điểm đẹp vào dịp Tết nước Mỹ theo sở thích của riêng mình ?

Khám phá nước Mỹ vào dịp tết sẽ mang đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú vị. Nhưng làm thế nào để đến các địa điểm đẹp vào dịp Tết nước Mỹ  theo sở thích của riêng mình? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau nhé!

Săn vé máy bay cho riêng mình

Để có một chuyến đi du lịch Tết nước Mỹ trọn vẹn đầy ý nghĩa điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là vé máy bay. Ở  Mỹ có 5 sân bay quốc tế lớn và có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đến các sân bay này như Vietnam Airlines, Eva Airways, Korean Air, China Airlines, Air France, Asiana Airlines, Cathay Pacific Airways,… Vì vậy việc du lịch tại Mỹ không quá khó khăn.
Tuy nhiên hiện nay chưa có chuyến bay nào trực tiếp đến Mỹ từ Việt Nam, vì vậy du khách phải quá cảnh ở các sân bay quốc tế trung chuyển vài nước khác rồi mới đến Mỹ, thời gian bay nếu trung chuyển 1 lân thì mất gần 18 tiếng, 2 lần thì mất gần 29 tiếng.

Tìm hiểu thời tiết, khí hậu để đảm bảo sức khỏe

Vì có diện tích rộng lớn, Mỹ có khí hậu rất đa dạng, tùy thuộc vào mỗi vùng khác nhau. Khí hậu ở các vùng không hẳn tương đồng, trong khi một số vùng có khí hậu ôn hòa, thì vùng khác lại có khí hậu nhiệt đới hoặc vùng khác lại mang khí hậu địa cực hay khí hậu hoang mạc. Chính vì vậy khi du lịch Mỹ vào dịp Tết bạn cần quan tâm đến thời tiết để đảm bảo có chuyến đi trọn vẹn.

Do khí hậu thời tiết ở Mỹ đa dạng nên trước khi du khách chọn lựa thời điểm đến du lịch Tết nước Mỹ bạn cần có sự tìm hiểu kỹ càng về điểm đến. Ở Mỹ, rất nhiều vùng vào mùa đông lạnh có tuyết rơi phủ dày, còn mùa hè thì nóng ẩm. Vì thế, lựa chọn du lịch mỹ dịp Tết bạn nên chọn những nới có thời tiết dễ chịu.

Lựa chọn phương tiện di chuyển hợp với nhu cầu cá nhân

Để có thể đến các địa điểm đẹp ở Mỹ vào dịp Tết bạn cũng cần quan tâm đến phương tiện giao thông. Ở đây quy định cũng rất nhiều, bạn có thể sử dụng một số phương tiện công cộng để chuyến du lịch không gặp trở ngại như:

Taxi: Đây được cho là phương tiện di chuyển nhanh chóng nhưng chi phí tốn kém hơn rất nhiều so với các phương tiện công cộng.

Xe bus: Là một phương tiện du lịch khá phổ biến khi du lịch Tết nước Mỹ, khi di chuyển qua các đoạn đường ngắn hay giữa các thành phố ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên khi đi xe bus bạn nên chuẩn bị đủ số tiền cần thiết để thanh toán phí trước khi lên xe, vì các tài xế không đổi hay thối tiền thừa lại cho bạn.

Để thuận lợi trong việc di chuyển khi du lịch Mỹ các bạn nên thuê một chiếc xe để thuận tiện trong việc đi lại và tận hưởng những khung cảnh tuyệt đẹp tại cường quốc này.

Một số lưu ý khác khi du lịch Mỹ dịp tết

Không nên hút thuốc lá

Tại Mỹ cấm hút thuốc ở nơi công cộng và cũng không có phòng riêng dành cho người hút thuốc. Do đó khi du lịch Tết nước Mỹ bạn nên hạn chế hút thuốc, đặc biệt là nơi công cộng.

Nên chuẩn bị bảo hiểm sức khỏe

Tại Mỹ người dân được chăm sóc sức khỏe bằng dịch vụ Obamacare, tuy nhiên đối với khách du lịch không được áp dụng ưu đãi này. Do đó, khi du lịch một nước có tỷ lệ tội phạm hàng đầu như nước Mỹ các bạn nên mua bảo hiểm trước khi du lịch Mỹ an toàn và đảm bảo.

Sẽ luôn phải tốn tiền boa

Ở Mỹ tiền boa là điều bắt buộc. Khi du lịch Tết nước Mỹ bắt buộc bạn phải trả tiền tip cho phục vụ phòng, nhân viên quán ăn hay người trông xe…Đây là một trong những lưu ý khi du lịch Mỹ lần đầu quan trọng và cần thiết các bạn cần chú ý.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi du lịch Tết nước Mỹ, hi vọng đó là những kiến thức bổ ích có thể giúp các bạn có được một chuyến đi trọn vẹn. Nếu muốn đặt tour hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay cho mình và người thân để cùng trải nghiệm khoảnh khắc chào đón năm mới nước Mỹ đầy màu sắc? Tham khảo chương trình tour sau đây:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N)

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N)

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N)

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347