Kinh nghiệm mua sắm ở Mỹ dành riêng cho du khách Việt

Mỹ một đất nước nổi tiếng không chỉ bởi cảnh đẹp mà còn bởi những trung tâm thương mại nổi tiếng, những mặt hàng cao cấp và đa dạng. Có lẽ vì thế mỗi du khách khi tới với đất nước văn minh hiện đại này đều không bỏ qua thú vui mua sắm. Vậy kinh nghiệm mua sắm du lịch Mỹ dành riêng cho du khách Việt là gì? Hãy cùng khám phá qua bài chia sẻ dưới đây!
Chọn đi vào mùa big sales

Mỹ cũng giống như nhiều đất nước khác, nhằm kích cầu vì vậy triển khai rất nhiều dịp big sales. Đây chính là dịp mà các tín đồ mua sắm, du khách có thể thỏa sức mua sắm với chi phí tiết kiệm nhất.

Kinh nghiệm mua sắm ở Mỹ dành cho khách Việt

Chọn mua hàng vào dịp sales

Thông thường mùa sales của Mỹ lớn nhất trong năm như mùa lễ Phục Sinh vào tháng 4, Quốc Khánh tháng 7, Lễ Tạ Ơn, Lễ Giáng sinh, Tết dương lịch… Việc mua sắm vào dịp sales bạn có thể tiết kiệm tới 50% chi phí.

Mua hàng Outlet

Kinh nghiệm mua sắm du lịch Mỹ dành cho du khách Việt chính là mua hàng Outlet. Hàng Outlet được hiểu đơn giản là chuỗi các cửa hàng bán lẻ trực tiếp của nhà máy, xưởng, công ty sản xuất.

Hàng Outlet có sự đảm bảo về chất lượng cao, đặc biệt mức giá ở đây vô cùng ưu đãi. Bởi lẽ, chúng được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng mà không phải thông qua bất cứ đối tác kinh doanh trung gian nào khác từ đại lý phân phối, siêu thị, cửa hàng,…

Mặt hàng Outlet cũng khá đa dạng, có nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Tommy Hilfiger, Coach, Calvin Klein, Lacoste, Levi’s, Nike, Polo Ralph Lauren,… Do đó bạn có thể chọn cho mình rất nhiều loại sản phẩm phù hợp với chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất.

Lưu ý mức thuế phải đóng

Theo quy định của chính phủ Việt, những mặt hàng có giá trên 300$ sẽ phải đóng thuế. Phí đóng phụ thuộc vào quy định của từng mặt hàng. Vì vậy, hãy lưu ý đến điều này để tránh việc phải đóng thuế quá nhiều.

Kinh nghiệm mua sắm ở Mỹ dành cho khách Việt

Chọn mua mặt hàng tránh phải đóng thuế

Bên cạnh đó, nếu muốn mua mỹ phẩm, quần áo hãy đến với các trung tâm siêu thị lớn, cửa hàng đại lý bán buôn,… Tuy nhiên, nếu muốn mua hàng điện tử, điện thoại,… hãy đến các trung tâm điện máy.

Hãy trả giá trước khi quyết định mua

Bạn đừng nghĩ chỉ ở Việt Nam mới phải trả giá, ngay cả khi mua sắm bên Mỹ cũng đừng ngại trả giá. Khi tìm mua bất cứ sản phẩm nào hãy xem giá trước sau đó tìm cách trả giá để có mức giá thấp nhất.

Bạn lưu ý, nếu không thể giao tiếp tốt hãy nhờ hướng dẫn viên trả giá giùm. Đây là một kinh nghiệm mua sắm du lịch Mỹ giúp bạn có thể có được mức giá rẻ hơn so với giá niêm yết trên sản phẩm.

Kinh nghiệm mua sắm ở Mỹ dành cho khách Việt

Thoải mái mua sắm vào mùa giảm giá

Dù mua ở đâu, mua bất cứ sản phẩm nào bạn cũng cần phải kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm. Việc kiểm tra chất lượng giúp bạn tìm ra được các lỗi như trầy xước nhẹ, sứt chỉ, hơi ố,… Với các lỗi như này nếu vẫn quyết định mua bạn sẽ có cơ hội giảm giá không ít.

Kiểm tra thật kỹ chất lượng sản phẩm

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn mua hàng tại Los Angeles và Las Vegas. Tại đây tập trung rất nhiều trung tâm mua sắm chợ, siêu thị, chợ, cửa hàng, outlet,…. Đây được xem là 1 nơi sầm uất nhất tại Mỹ, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những mặt hàng tốt với mức giá phù hợp nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua sắm du lịch Mỹ dành riêng cho du khách Việt. Bạn có thể chọn đi vào những dịp sale lớn, chọn thật kỹ về chất lượng sản phẩm và đặc biệt là hãy trả giá để có được mức giá rẻ nhất.

Các chương trình tour du lịch Mỹ đang khuyến mại tại Vietmytourist:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

Xem chi tiết: Lịch khởi hành tour du lịch Mỹ

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950

Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347