Kinh nghiệm du lịch Mỹ mùa hè nhất định bạn phải xem ngay

Du lịch Mỹ mùa hè sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời đáng nhớ dành cho bất kỳ ai . Tuy nhiên, với những người chưa có kinh nghiệm du lịch đến đất nước này làm thế nào để có được quãng thời gian trọn vẹn nhất? Hãy điểm qua những kinh nghiệm du lịch Mỹ mùa hè được chúng tôi chia sẻ dưới đây để nắm bắt thông tin chi tiết.

Kinh nghiệm du lịch Mỹ mùa hè

Du lịch Mỹ vào mùa hè được nhiều người chọn lựa

Đặt vé máy bay sớm

Lượng du khách đi du lịch Mỹ mùa hè rất đông, do đó quá trình săn vé máy bay khá vất vả nếu bạn không chuẩn bị trước. Vì vậy, hãy chủ động quyết định thời gian và tìm cách đặt vé máy bay Việt Nam đi Mỹ trước ít nhất 1 tháng.

Nếu để thời gian cận kề ngày bay mới đặt vé, bạn không chỉ chịu giá vé tăng cao, bên cạnh đó số lượng vé tốt chắc chắn không còn nhiều. Thực tế, các hãng hàng không thường ưu tiên số lượng lớn vé cho các công ty du lịch. Vì vậy, nếu chậm trễ bạn có thể sẽ không có được vé với thời gian bay như ý muốn.

Thời gian xin visa trước ngày bay ít nhất 3 tháng

Mỹ là đất nước phát triển mạnh về du lịch và du học. Do đó, số lượng người thực hiện xin visa đi Mỹ khá đông. Trong thời điểm cao, khi nộp đầy đủ hồ sơ, bạn cần mất ít nhất 2 tháng để được xét duyệt. Do đó, bạn nên tiến hành xin visa sớm trước ít nhất 3 tháng kể từ ngày bay. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo thời gian cho chuyến du lịch của mình.

Kinh nghiệm du lịch Mỹ mùa hè

Chú ý xin visa sớm để không lỡ chuyến bay

Chọn đơn vị cung cấp tour phù hợp

Nếu không du lịch Mỹ mùa hè tự túc, bạn nên chọn đơn vị thực hiện tour đi Mỹ uy tín. Những đơn vị đó phải được nhiều người biết đến và chọn lựa. Tránh chọn đi những đơn vị uy tín, bạn rất dễ gặp phải trường hợp tiền mất tật mang.

Có khá nhiều đơn vị cung cấp tour du lịch Mỹ mùa hè. Tuy nhiên, bạn nên chọn tìm đến chúng tôi để sở hữu tour du lịch an toàn, tiết kiệm. Bởi với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến bạn chuyến đi với những trải nghiệm thú vị nhất.

Chuẩn bị hành lý

Du lịch Mỹ mùa hè bạn cần chuẩn bị tư trang cho mình thật kỹ. Bởi thời tiết tại mỹ khá nắng nên mũ, nón và áo choàng là tư trang bạn không thể quên. Tiếp đến cần chuẩn bị cho mình những loại thuốc phù hợp với cơ thể để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Xác định điểm đến của hành trình

Kinh nghiệm du lịch Mỹ mùa hè

Nên xác định đi đâu khi du lịch Mỹ vào mùa hè

Trước khi chọn du lịch, bạn nên xác định thời gian và những điểm đến cho hành trình du lịch của mình. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian cho chuyến đi, đồng thời có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Nếu thời gian kéo dài, bạn nên chọn đến cả hai bờ Đông, Tây nước Mỹ. Nếu thời gian ngắn, bạn nên chọn điểm đến khao khát nhất.

Tìm hiểu những thông tin thú vị về đất nước Mỹ

Du lịch Mỹ mùa hè đừng quên tìm hiểu chi tiết những thông tin cần thiết về đất nước này. Bạn cần điểm qua các thông tin như:

– Luật pháp

– Văn hóa

– Phương tiện di chuyển

– Ẩm thực

– Thời tiết…

Việc xác định những thông tin trên nhằm đảm bảo an toàn cho chính mình. Đồng thời, giúp bạn tránh được những bỡ ngỡ khi đặt chân đến đất nước này. Ngoài ra, cần trang bị thêm cho mình vốn tiếng Anh, tiếng bản ngữ vững chắc. Điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều thuận lợi trên chuyến hành trình.

Bạn vừa cùng chúng tôi điểm qua những kinh nghiệm du lịch Mỹ mùa hè. Dựa trên những kiến thức đó bạn hãy dắt túi và áp dụng khi cần.

Tham khảo chương trình tour du lịch Mỹ đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347