Không khí Giáng sinh tại các bang nước Mỹ

Mỹ là một quốc gia có sự hòa trộn của nhiều nền văn hóa khác nhau nên phong tục đón Giáng sinh của họ cũng thật khác biệt. Cùng tìm hiểu xem không khí Giáng sinh tràn về trên các bang của nước Mỹ có gì hấp dẫn nhé.

1. Giáng sinh ở bang Chicago

khong-khi-giang-sinh-tai-cac-bang-nuoc-my

Ở bang Chicago vào dịp Giáng sinh bạn mới thấy hết được nét đặc trưng của bang này vào dịp lễ Noel. Với những người dân yêu thích cây thông Noel, họ sẽ tập trung tại viện Bảo tàng khoa học Chicago để chiêm ngưỡng cây thông rừng từ 43 quốc gia khác nhau như một lời chúc may mắn cho Giáng sinh. 43 cây thông này sẽ được dựng ở đó cho mọi người chiêm ngưỡng cho tới đầu năm mới. Khách du lịch Mỹ và người dân Chicago tới đây cũng có thể nếm thử ẩm thực các nước và xem các vũ điệu dân gian thế giới.

2. Giáng sinh ở Washington DC

khong-khi-giang-sinh-tai-cac-bang-nuoc-my

Nhắc đến Giáng sinh ở bang Washington D.C là nhắn đến 1 trong 2 cây thông nổi tiếng nhất của nước Mỹ là cây thông tại trung tâm Washington D.C. Bao quanh cây thông lớn này có các cây thông nhỏ tượng trưng cho các bang của nước Mỹ. Trong đêm Giáng sinh, cả thủ đô Washington DC sẽ rộn ràng khúc nhạc Messiah tại thánh đường giao hưởng và các chương trình biểu diễn hoàng tráng tại Trung Tâm Kenedy.

3. Giáng sinh ở bang California

khong-khi-giang-sinh-tai-cac-bang-nuoc-my

Bang California mỗi dịp Giáng sinh lại thêm phần lộng lẫy bởi cây thông tại công viên King Canyon. Mỗi năm cây thông này sẽ được thắp sáng và dưới gốc tùng trăm tuổi, dàn hợp ca sẽ cất cao giọng hát mừng Giáng Sinh. Cũng trong ngày này, hàng ngàn khách du lịch Mỹ sẽ kéo nhau đến đồi Hollywood, nơi sẽ diễn ra các màn diễu hành của các vì sao, tạo nên không khí sôi động cho ngày Noel.

4. Giáng sinh ở bang St. Augustin, Florida

khong-khi-giang-sinh-tai-cac-bang-nuoc-my

Nổi danh là Thành phố cổ xưa nhất nước Mỹ, St. Augustin, Florida mỗi khi Giáng sinh về đều khoác lên mình những dãy đèn trắng, trừ duy nhất một cây xanh tại công trường thành phố là trang hoàng bằng đèn mầu. Cây thông này được đặt dưới gốc Sồi Ngàn Xưa nổi bật nhất đêm Giáng sinh. Đến đây vào dịp Giáng sinh, du khách thoải mái chụp hình và checkin tại bang Florida này nhé.

5. Giáng sinh ở New York

khong-khi-giang-sinh-tai-cac-bang-nuoc-my

Du lịch Mỹ vào dịp Giáng sinh thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua Trung tâm New York. Thành phố này tự hào là một trong những điểm đón giáng sinh đẹp nhất nước Mỹ. Trong ngày Giáng sinh, người dân sẽ mua sắm và chiêm ngưỡng cây thông cao lớn tại Trung tâm Rockefeller và trang trí các căn nhà trở nên rực rỡ hơn.

♥ Hotline: TPHCM: 0901.899.409 – Hà Nội: 0901.899.459
♥ Khởi hành: 20/12/2017; 21/1/2018; 21/2/2018
Hành trình: LOS ANGELES – LAS VEGAS (7 ngày 6 đêm)
Hãng hàng không: EVA AIRLINES
Giá tour: 34,900,000đ

Thái An