Hướng dẫn cách xin visa khi du lịch Mỹ mùa thu

Xin visa là một trong những thủ tục bắt buộc bạn phải làm nếu muốn đi sang nước ngoài. Và để du lịch Mỹ mùa thu thì bạn cần phải làm xin visa. Bên cạnh những quy định chung về xin visa thì để có thể du lịch Mỹ bạn cũng cần phải có một số kiến thức “ngoài lề” về đất nước Mỹ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn ba bước hoàn hảo nhất trong một quy trình để có thể xin visa một cách dễ dàng.

  1. Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa du lịch Mỹ

Có thể nói đây là giai đoạn mà rất nhiều người gặp khó khăn và vất vả nhất. Việc chuẩn bị hồ sơ thủ tục rất là nhiều giấy tờ nên bạn cần phải viết liệt kê vào một danh sách để không bị quên. Các giấy tờ cụ thể đó chính là: đầu tiên là đơn xin khi đi du lịch Mỹ là đơn DS – 160. Lưu ý là bạn phải điền thông tin chính xác và cụ thể nhất từ nơi sinh sống, nơi làm việc, học tập, trường học,… Trong đơn có 1 câu hỏi bí mật, bạn cần phải nhớ chính xác câu trả lời của mình để đảm bảo thông tin được an toàn nhất. Tiếp theo là ảnh 4×6, 5×5 bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ. Đối với những ban đi du lịch tự túc du lịch Mỹ mùa thu thì bạn cần có những giấy tờ chứng minh như đặt phòng khách sạn, địa điểm đến,….

Điền tờ khai Visa

  1. Buổi phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ

sau khi hoàn tất thủ tục trong hồ sơ thì bạn còn cần phải trải qua một buổi phỏng vấn nữa. Buổi phỏng vấn này rất quan trọng nên bạn cần phải có sự chuẩn bị từ trước. Bạn có thể nghĩ ra vài câu mà họ có thể hỏi mình như giới thiệu bản thân, sự hiểu biết về đất nước Mỹ mùa thu. Sau đó tập nói trả lời một cách lưu loát, tự tin thì bạn dễ dàng được nhận visa nhé. Một số lưu ý khi đi phỏng vấn đó là ăn mặc lịch sự, chỉnh chu, nghiêm túc, phong thái nhẹ nhàng, lịch thiệp…

Phỏng vấn xin Visa

  1. Những thông tin “ngoài lề” cần biết

Bên cạnh đó thì những thông tin ngoài lề cũng cực kỳ cần thiết về du lịch Mỹ mùa thu, bạn nên tìm hiểu trước để sẵn sàng cho chuyến đi của mình. Đây là những thông tin mà những người đã từng đi phỏng vấn chia sẻ lại nên bạn có thể tham khảo. Ví dụ như là trả lời bằng tiếng Anh khi đi phỏng vấn thì khả năng cao bạn sẽ được qua. Vì đó sẽ đánh giá được trình độ của bạn về ngôn ngữ cũng như là khi bạn đi sang nước ngoài nếu biết tiếng sẽ thuận lợi hơn rất là nhiều. Cùng với đó, điều kiện kinh tế cũng là một trong những yếu tố giúp cho bạn xin được visa một cách dễ dàng hơn. Không những vậy khi xin visa mà bạn có hộ chiếu đã đi nhiều nơi thì bạn cũng có nhiều cơ hội hơn nữa.

Visa Mỹ

Trên đây là 3 yếu tố quan trọng mà bạn cần phải hiểu rõ thì việc xin visa du lịch Mỹ mùa thu. Để đơn giản hơn trong thủ tục, bạn có thể lựa chọn dịch vụ làm visa của Vietmytourist hoặc đăng ký tour du lịch Mỹ để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ visa.

Tham khảo chương trình tour du lịch Mỹ đang được du khách lựa chọn nhiều nhất:

TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An