Du lịch Mỹ Tết 2020 – Ánh đèn muôn sắc tại Las Vegas

Khi nhắc đến Las Vegas thì chắc hẳn ai cũng sẽ liên tưởng đến hình ảnh một thành phố của những ánh đèn muôn sắc. Những công trình nơi đây đều tạo nên sự sang trọng và xa hoa vào hàng bậc nhất đã tạo nên huyền thoại cho thành phố xinh đẹp này. Nếu đến du lịch Mỹ Tết 2020 này bạn đừng bỏ qua các địa điểm lung linh ánh đèn muôn sắc tại Las Vegas dưới đây!

Las Vegas – nơi tụ hội của các khách sạn bậc nhất thế giới

Las Vegas là một thành phố nằm ở Mojave, đây là vùng sa mạc nhỏ nhất nước Mỹ. Khi nhắc đến vùng sa mạc chắc hẳn ai cũng sẽ liên tưởng đến vùng đất cằn cỗi và cuộc sống khó khăn. Nhưng khi đến với Las Vegas thì chắc chắn cảnh tượng nơi đây sẽ khiến bạn “sốc”.

Las Vegas là nơi tụ hội của các khách sạn hàng đầu thế giới về thiết kế đẹp và sang trọng. Trong số 25 khách sạn hàng đầu thế giới thì có đến 15 khách sạn nằm tại Las Vegas rồi. Chính sự ra đời của các sòng bạc đã khiến vùng đất này “thay da đổi thịt” và sầm uất như hiện tại.

Tới Las Vegas, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ tại khách sạn Planet Hollywood. Về đêm mọi người có thể tham quan Las Vegas, xem nhạc nước,… Không gian xung quanh khách sạn đều được thiết kế rất đẹp mắt với kiến trúc lộng lẫy từ hoa tươi và những ánh đèn muôn sắc của Las Vegas.

Khi tới Las Vegas bạn cũng đừng bỏ lỡ thác nước nằm trước khách sạn Mirage. Khi ngắm nhìn bạn sẽ một phen giật mình thích thú với ngọn lửa bỗng phụt lên từ những thác nước mang lại cảm giác như đang ngắm núi lửa phun trào. Đi thêm một đoạn nữa bạn sẽ được ngắm nhìn tháp Eiffel tỏa sáng cả một vùng trời của kinh đô.

Tháp Eiffel tỏa sáng cả một vùng trời của kinh đô

Tháp Eiffel tỏa sáng cả một vùng trời của kinh đô

“Sòng bạc thế giới” Las Vegas về đêm – điểm du lịch Mỹ Tết 2020 không thể bỏ lỡ

Năm 1946 Bugsy Siegel đã xây dựng sòng bài đầu tiên tại Las Vegas và cho đến năm 1950, Las Vegas đã thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư, từ đây các khách sạn, sòng bài, sân khấu… mọc lên như nấm. Và những ánh đèn muôn sắc tại Las Vegas cũng là một trong nhưng yếu tố đưa vùng đất xinh đẹp này vào huyền thoại.

Sòng bạc ở Las Vegas xa hoa, lộng lẫy điểm đến lý tưởng khi du lịch Mỹ Tết 2020

Khi tới du lịch tại thành phố Las Vegas thì bạn đừng bỏ lỡ các địa điểm tuyệt vời dưới đây:

Sòng bạc ở Las Vegas – một trong những địa điểm tạo nên sức hút mạnh nhất cho nền du lịch của thành phố phát triển. Bên trong là một bầu trời nhân tạo, du khách tới đây có thể không phân biệt được ngày đêm nếu không xem đồng hồ. Những ánh đèn muôn sắc bên trong sòng bạc sẽ khiến bạn phải “đứng hình” bởi sự lung linh, huyền ảo bậc nhất thế giới.

Đại lộ Las Vegas, đây là nơi hội tụ tất cả các trung tâm giải trí sôi động nhất của thành phố. Về đêm bạn sẽ chìm đắm trong màu sắc ảo diệu của những ánh đèn khiến bạn có thể vui chơi quên cả lối về. Các địa điểm mua sắm, vui chơi tại đây sẽ lưu mãi trong lòng du khách bởi sự xa hoa, lộng lẫy. Hàng triệu bóng đèn hắt lên trần ở trung tâm thương mại nằm phía cuối đại lộ Las Vegas cũng là địa điểm check in tuyệt vời dành cho bạn.

Las Vegas - thành phố của những ánh đèn muôn sắc

Las Vegas – thành phố của những ánh đèn muôn sắc

Với những chia sẻ về những địa điểm tràn ngập ánh đèn muôn sắc tại Las Vegas như trên hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để trang bị cho chuyến du lịch Mỹ Tết 2020 tới. Còn chần chừ gì nữa, hay nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và đặt vé du lịch tới Las Vegas ngay thôi nào.

Các chương trình tour du lịch Mỹ đang khuyến mại tại Vietmytourist:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

Xem chi tiết: Lịch khởi hành tour du lịch Mỹ

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950

Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347