Du lịch Mỹ mùa Giáng sinh cần chuẩn bị gì?

Là một đất nước có diện tích rộng lớn và nổi tiếng trên thế giới, Mỹ không chỉ là một cường quốc, mà bên cạnh đó đất nước này còn được biết đến với những địa danh du lịch nổi tiếng. Du lịch Mỹ mùa Giáng sinh là một ý tưởng tuyệt vời với những con người yêu thích khám phá. Bài viết này sẽ giúp cung cấp những thông tin lý thú mà bạn cần phải chuẩn bị cho chuyến du lịch mỹ vào mùa giáng sinh.

1. Thủ tục visa và vé máy bay khi đi du lịch Mỹ

Thủ tục visa và vé máy bay khi đi du lịch Mỹ

Việc làm thủ tục visa khi đi du lịch Mỹ mùa giáng sinh là bước đầu tiên hết sức quan trọng. Vì việc xin cấp thủ tục này khá phức tạp và khó khăn nên nó quyết định chuyến đi có thực hiện được hay không. Vì vậy bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ và giấy tờ cụ thể cũng như việc chuẩn bị cho buổi phỏng vấn cấp visa của bản thân.

Về vấn đề vé máy bay, bạn nên chuẩn bị sớm từ nửa tháng đến 1 tháng để có thể đặt mua được vé máy bay với giá cả hợp lý nhất. Bạn có thể lựa chọn các hãng máy bay trong nước cũng như các hãng của nước Mỹ.

2. Chọn lựa nơi bạn muốn đến du lịch Mỹ mùa giáng sinh

Du lịch Mỹ mùa giáng sinh thì sẽ có rất nhiều điểm đến thú vị mà bạn nên lựa chọn nhưng nên tìm hiểu và lựa chọn một số địa danh cụ thể khi đến đất nước này. Một số địa điểm mà bạn có thể đến khi du lịch Mỹ mùa giáng sinh này là:

Một số địa điểm nổi bật ở Mỹ mà bạn có thể đến:

New York là thành phố mà vào mùa giáng sinh ở đây đã trở nên nổi tiếng và được thế giới biết đến bởi sự lãng mạn và hấp dẫn và náo nhiệt.

Washington Thành phố nơi có vẻ đẹp của rừng cây dương rộng lớn, vườn việt quất trải rộng, những thác nước đẹp…

San Francisco là một trong những thành phố có những con đường dốc cao độc đáo và ấn tượng.

Log Angeles là thành phố có những công trình kiến trúc thú vị và độc đáo, có những bãi biển xanh, cát vàng, nắng ấm.

Thành phố Las Vegas là Thành phố nơi có các công trình thiết kế độc đáo, bắt mắt.

3. Lựa chọn, chuẩn bị khách sạn và phương tiện đi lại khi du lịch Mỹ mùa giáng sinh

Khi xác định được nơi đến bạn cũng nên lựa chọn và đặt trước khách sạn. Nên chú ý đến vấn đề giá cả, sự tiện nghi cũng như vị trí và đánh giá của khách du lịch về khách sạn nơi đó rồi mới nên quyết định. Bởi một nơi tiện nghi và thoải mái sẽ giúp chuyến du lịch mỹ mùa giáng sinh của bạn càng hoàn hảo hơn.

Việc lựa chọn phương tiện đi lại khi du lịch tại Mỹ là điều cần thiết. Bạn có thể lựa chọn hình thức di chuyển công cộng như tàu điện ngầm hay là xe buýt,… Hoặc nếu bạn có bằng lái xe ô tô thì có thể chọn thuê ô tô để việc di chuyển được chủ động và nhanh chóng hơn

4. Văn hóa và nét ẩm thực đặc trưng của Mỹ

Khi du lịch Mỹ mùa giáng sinh bạn nên tìm hiểu về ẩm thực cũng như những nét văn hóa của đất nước này. Việc này sẽ giúp cho bạn hòa nhập cũng như có những trải nghiệm thú vị hơn khi du lịch ở Mỹ.

Nổi tiếng với văn hóa đồ ăn nên khi đến với du lịch Mỹ mùa giáng sinh bạn có thể thưởng thức những món ăn như pizza, hamburger, hot dog, thịt nguội, lemon cake là những món ăn đã khiến không ít du khách khi đến đất nước này đã không ngại mà khen ngợi khi thưởng thức.

Hamburger món ăn nhanh của Mỹ

Trên đây là một số chú ý cho bạn khi du lịch Mỹ mùa giáng sinh mà bạn nên cân nhắc. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có chuyến du lịch mong muốn.

Tham khảo chương trình tour du lịch Mỹ đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 71.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An