Du lịch Mỹ không “khó”khi đồng hành cùng Vietmytourist

Hoa Kỳ miền đất hứa ngày nay vẫn là điểm hẹn du lịch mơ ước. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí. Đẹp, và độc tuy nhiên nhiều du khách lại cho rằng du lịch Mỹ rất “khó” bởi nhiều lý do: Visa khó đậu, giá tour cao, dịch vụ đắt đỏ…

Tuy nhiên sẽ không hề “khó” nếu chúng ta có sự chuẩn bị thật chu đáo về mọi mặt, nhất là lựa chọn đúng thương hiệu lữ hành uy tín, có năng lực tổ chức, chuyến du lịch đến xứ cờ hoa chắc chắn nằm trong tầm tay bạn.

Vĩnh biệt “nỗi lo” Visa

Nỗi lo Visa

Xin visa đi Mỹ luôn là lo lắng của rất nhiều du khách, kể cả những người từng du lịch nhiều nước lớn trên thế giới. Ngoài việc lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi từ nhiều tháng trước, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ chứng minh công việc, thu nhập, tài sản, quan hệ cá nhân… bạn cần giữ thái độ tự tin khi gặp nhân viên lãnh sự quán. Khi trả lời phỏng vấn, cần dứt khoát, đi vào trọng tâm câu hỏi và có thể bổ sung bằng chứng để chứng minh. Tại Vietmytourist đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn tận tình các thủ tục chuẩn bị hồ sơ xin visa. Đó là lý do vì sao tỉ lệ khách hàng của công ty đậu visa gần như 100%.

Uy tín – chất lượng – niềm tin

Bình quân mỗi tháng, Vietmytourist dẫn hơn 200 lượt khách đi du lịch Mỹ. Đây chính là sự nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ công nhân viên Vietmytourist nhằm mang đến cho du khách chất lượng tour cao cấp và những hành trình trải nghiệm thú vị nhất.

Du khách đi Mỹ của Vietmytourist tháng 5

Dù bạn chọn tour du lịch thông thường hay tour siêu khuyến mại, bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng ổn định. Với lượng khách lớn, chương trình Mỹ luôn phong phú, khởi hành liên tục và đúng ngày, Vietmytourist kết hợp với các nhà hàng, khách sạn bên nước sở tại để lên tực đơn mỗi ngày, bảo đảm cho du khách có những bữa cơm hợp khẩu vị dù cách xa quê nhà nửa vòng trái đất. Bên cạnh đó Vietmytourist sẽ thường xuyên kiểm tra và điều chỉnh dịch vụ theo từng mùa nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Khi đi tour, du khách luôn được hướng dẫn viên và văn phòng Vietmytourist tại Mỹ hỗ trợ kịp thời.

Dịch vụ đỉnh cao

Du khách Vietmytourist tại Lake Mead

Mỗi chuyến đi là một hành trình với những trải nghiệm thú vị, nên việc lựa chọn một công ty lữ hành uy tín với kinh nghiệm đầy mình, hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản, chỉn chu, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đến với Công ty Du lịch Việt Mỹ, bạn còn được lựa chọn nhiều chương trình tour có giảm giá, hỗ trợ chi phí. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên và hướng dẫn viên của công ty chăm sóc khách hàng luôn linh động, kịp thời, tận tâm sẽ giúp cho du khách có những kỷ niệm thật thú vị.

Mùa du lịch đã đến rất gần, du khách hãy “triển” nhanh kế hoạch khám phá đất nước cờ hoa cùng Vietmytourist.

Các tour du lịch Mỹ đang được mở bán tại Vietmytourist, du khách đăng ký sớm để hưởng mức giá ưu đãi nhất:

TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950

Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347