Du lịch Mỹ đầu năm để ngắm trọn cảnh đẹp mùa anh đào nở

Nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng vào mỗi dịp đầu năm rất lớn, đây là khoảng thời gian dành cho gia đình và bạn bè trước khi khởi đầu công việc cho một năm dài đằng đẵng tiếp theo. Bên cạnh những trải nghiệm mùa anh đào nở trên đất nước Nhật Bản thì ngắm hoa anh đào tại Mỹ cũng là lựa chọn thông minh của rất nhiều du khách.

Du lịch Mỹ mua hoa anh đào nên đi vào thời điểm nào?

Vào khoảng cuối tháng 3 đầu tháng 4, khi đi du lịch Mỹ đầu năm là du khách có thể bắt gặp cảnh hoa anh đào nở rộ mọi miền. Đây là kết quả của những chuyến du hành từ Nhật Bản đến với thủ đô Washington DC của hoa anh đào. Dù vậy thì vẻ đẹp của loài hoa này cũng không có nhiều thay đổi.

Hoa anh đào nở rộ tại Mỹ

Du khách có thể bắt gặp những rừng cây anh đào màu trắng hồng tinh khiết nếu như ghé thăm khu vực hồ Tidal Basin, dọc bờ sông Potomac hay đài tưởng niệm Washington. Tổng số cây anh đào được di chuyển đến khu vực này lên đến 4000 cây, sẽ mang đến một trải nghiệm mới lạ với những bức hình kỉ niệm tuyệt đẹp.

Đến với thủ đô Washington D.C trong tour du lịch Mỹ mùa hoa anh đào, du khách sẽ được lạc trôi trong khu tổ chức lễ hội hoa anh đào với quy mô sự kiện lên 1,5 triệu người đến tham dự. Một không khí nô nức và lãng mạn không kém gì anh đào tại đất nước mặt trời mọc. Bên cạnh đó là ngắm nhìn những cảnh sắc thiên nhiên đất nước Mỹ cùng với nhiều hoạt động khác như thưởng thức sushi, uống rượu sake, những lễ hội đường phố và trình diễn kimono.

Hoa anh đào tại Washington DC

Một địa điểm khác có thể ngắm trọn mùa anh đào nở khi đi du lịch Mỹ đầu năm đó là ven sông Schuylkill thuộc Philadelphia. Vào mùa xuân, du khách có thể tham dự lễ hội Subaru Cherry Blossom Festival – lễ hội hoa anh đào tại công viên Fairmount Park khi du lịch Mỹ mùa hoa anh đào.

Tại thành phố San Francisco, với quy mô 200.000 người tham dự sự kiện Cherry Blossom Festival phía Bắc California kéo dài bốn ngày. Du khách cũng có thể ngắm trọn cảnh hoa anh đào nở.

Tại thành phố Seattle bang Washington cũng có một mùa xuân tuyệt đẹp với cảnh sắc anh đào nở. Ban đầu chỉ từ 1000 cây anh đào được trao tặng, đến nay khắp khu vực, khắp các con đường và công viên đều ngợp màu trắng hồng tự nhiên từ cánh anh đào. Tại thành phố này, người ta thường tìm Đại học Washington, hoặc công viên Jefferson Park, hoặc công viên Seward Park – nơi tổ chức lễ hội hoa anh đào quy mô rộng khắp.

Một số lưu ý khi du lịch Mỹ mùa anh đào

Mùa anh đào nở trên nước Mỹ vào khoảng tháng 3 – tháng 4, do đó nếu muốn kết hợp ngắm cảnh đẹp này thì du khách trong tour du lịch Mỹ mùa hoa anh đào cần sắp xếp thời gian một cách phù hợp. Bên cạnh những cảnh sắc tuyệt đẹp mùa anh đào, khi đến Mỹ du khách còn có cơ hội ngắm nhìn rất nhiều công trình kiến trúc, những địa điểm du lịch nổi tiếng khác.

Khi đến du lịch Mỹ đầu năm là khoảng thời gian khá đông khách du lịch cho nên bạn cần chuẩn bị trước visa và các loại giấy tờ sớm để không lỡ chuyến bay. Đối với những du khách đi tự túc thì cần có một lịch trình cụ thể trước để có thời gian sắp xếp các địa điểm tham quan phù hợp. Đối với những du khách đi theo tour thì cần tuân theo các chỉ dẫn từ phía đoàn để có một chuyến đi tốt đẹp nhất.

Những thông tin đã giúp mọi người hiểu rõ thủ tục, thời gian và địa điểm cần đến cho một mùa anh đào 2019. Lạc vào xứ sở hoa anh đào mà không cần đến đất nước mặt trời mọc chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai yêu thích du lịch và khám phá.

>Xem đầy đủ lịch khởi hành các tour du lịch Mỹ mùa hoa anh đào tại đâyLịch khởi hành

Tham khảo chương trình tour du lịch Mỹ đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347