Điều gì giúp du khách dù độc thân vẫn đậu visa Mỹ?

Nếu bạn còn độc thân, không có quá nhiều tài sản lại đam mê du lịch, hơn thế nữa, nước Mỹ là nơi mà bạn vô cùng muốn đặt chân đến để khám phá nền văn hóa, ẩm thực cũng như nếp sống của con người nơi đây. Tuy nhiên, Mỹ lại là một quốc gia khó khăn trong việc cấp visa du lịch, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những điều gì giúp du khách dù độc thân vẫn đậu visa Mỹ nhé.

Các bước xin visa đi Mỹ

Theo kinh nghiệm xin visa đi Mỹ, bạn cần nắm rõ và thực hiện đầy đủ các bước sau:

– Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để làm hồ sơ xin visa đi Mỹ.

– Điền thông tin vào mẫu đơn điện tử DS – 160.

– Thanh toán trực tuyến cho lệ phí xét duyệt visa.

– Đặt lịch hẹn trước với Đại sứ quán.

– Nộp hồ sơ và phỏng vấn theo lịch hẹn với Đại sứ quán Hoa Kỳ.

Visa Mỹ cho người độc thân

Phỏng vấn xin visa đi Mỹ với DSQ/LSQ

Điều gì giúp du khách dù độc thân vẫn đậu visa Mỹ?

Thực chất, xin visa Mỹ là quá trình phỏng vấn mà Đại sứ quán muốn kiểm tra xem bạn có muốn nhập cư trái phép vào Mỹ hay không (kết hôn hay lao động). Chính vì vậy, điều bạn cần làm bây giờ là chứng minh cho họ thấy bạn không hề có ý định này.

Thật đơn giản nếu như bạn có thể khẳng định mình có rất nhiều ràng buộc tại Việt Nam, như đã có gia đình, có khối tài sản lớn, có một công việc với mức lương hấp dẫn.., và bạn không hề muốn ở lại Mỹ sau chuyến đi này. Cho nên, việc bạn độc thân hay không có nhiều tài sản là “hòn đá” cản trở bạn trong việc xin visa Mỹ.

Trong một cuộc phỏng vấn, bạn chỉ có vài phút để chứng minh, và tất cả hành động của bạn sẽ được Đại sứ quán quan sát và phân tích chặt chẽ. Họ sẽ đưa ra quyết định trong thời gian ngắn, chính vì vậy, chỉ cần một hành động đáng ngờ, khả năng rớt visa của bạn rất cao. Tuy nhiên, theo thực tế cho thấy rất nhiều người Việt trẻ tuổi, độc thân , lại ít tài sản vẫn được cấp visa du lịch bởi họ cố gắng thực hiện thật tốt những điều sau:

Để lại cho họ những ấn tượng tốt

Trong bất kì một cuộc phỏng vấn nào thì việc để lại ấn tượng tốt luôn giữ vai trò quan trọng.

– Ăn mặc gọn gàng, lịch sự khi đến tham gia phỏng vấn.

– Trả lời phỏng vấn rõ ràng, đúng với những thông tin đã cung cấp trong hồ sơ online DS – 160.

Chứng minh “tuổi trẻ là những chuyến đi” với kinh nghiệm dạn dày

Đầu tiên, bạn cần nêu bật được điểm mạnh trong hồ sơ như lịch trình cũng như lịch sử du lịch của bản thân. Ví dụ như bạn chưa có khối tài sản lớn, hãy thể hiện bạn có thu nhập ổn định từ công việc, đủ để chi trả cho những chuyến đi. Cần chú ý sự hợp lý và trung thực trong hồ sơ của bạn. Bạn còn quá trẻ để lập gia đình, hãy cho họ thấy lịch sử những chuyến đi của bạn.

Một vấn đề nữa là tài chính của bạn không quá dư dả, đừng ngần ngại khi nói rằng bạn có thể ở lại những homestay ít tiền hay có chỗ ở miễn phí từ những người bạn quốc tế…

Visa Mỹ cho người độc thân

Tuổi trẻ là những chuyến đi

Quan trọng nhất, bạn cần thể hiện nước Mỹ không phải là điểm cuối trong chuyến đi của bạn. Bạn còn đi nhiều đất nước khác, và bạn không phải gánh nặng cho nước Mỹ. Để thuận lợi hơn trong việc giúp du khách dù độc thân vẫn đậu visa Mỹ, thường thì trước đó bạn cần đến ít nhất 2 nước phát triển trong khu vực như: Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,… Dù bạn còn trẻ, nhưng bạn có kinh nghiệm du lịch xa, và bạn hoàn toàn có thể chăm sóc tốt cho bản thân.

Nếu bạn trượt trong việc xin visa, phải mất đến 6 tháng sau bạn mới có thể xin cấp lại. Chính vì vậy, chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi “điều gì giúp du khách độc thân vẫn đậu visa Mỹ?”. Nếu bạn muốn đi Mỹ, hãy cố gắng thực hiện tốt nhất, bởi không có gì là không thể, kể cả việc xin visa đi Mỹ tự túc.

Các chương trình tour du lịch Mỹ đang khuyến mại tại Vietmytourist:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

Xem chi tiết: Lịch khởi hành tour du lịch Mỹ

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950

Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347