Đi du lịch Mỹ Tết cần chuẩn bị những gì?

Đi du lịch Mỹ Tết thì cần phải chuẩn bị những gì? Để có được một chuyến đi ý nghĩa và hiệu quả như mong muốn thì tốt nhất bạn cần chuẩn bị đầy đủ một số thứ và lưu ý vài điều. Vậy cùng tìm hiểu xem nên làm gì để giúp bạn có chuyến đi du lịch đến Mỹ như ý nhé.

Đi du lịch Mỹ Tết cần chuẩn bị những gì?

Để giúp các bạn có được chuyến đi chơi du lịch vui vẻ và ý nghĩa thì có thể tham khảo qua vài thứ cần chuẩn bị như sau đây nhé.

Xin visa đi du lịch

Tùy vào từng trường hợp và mục đích đến Mỹ khác nhau sẽ có cách xin visa không thực sự giống nhau. Nhưng nếu đi du lịch thì bạn không cần quá lo lắng vì xin visa dễ hơn nhiều.

Tìm hiểu thông tin chi tiết xin visa để đi du lịch đến Mỹ hiệu quả

Bạn cần tìm hiểu thật kỹ thủ tục giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Mỹ. Sau đó làm theo hướng dẫn và điền đúng tờ đơn để xin visa nhanh chóng nhé.

Đặt mua vé máy bay

Khi đã xin được visa rồi thì bạn cần đặt vé máy bay để đi du lịch Mỹ Tết được luôn. Nên tìm hiểu trước và săn vé vào những dịp được khuyến mãi bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đặc biệt. Hãng hàng không uy tín được mọi người lựa chọn khi bay đến Mỹ đó là American Airlines.

Chuẩn bị vừa đủ áo quần và đồ dùng cá nhân

Du lịch Mỹ Tết thì bạn cần chuẩn bị đủ áo quần, đồ dùng cá nhân cho những ngày đi thôi nhé. Không cần đem theo quá nhiều đồ sẽ rất cồng kềnh và khiến bạn không mua được nhiều đồ đem về. Nếu muốn mua một ít quà, đồ dùng hay sản phẩm gì từ Mỹ thì nên nhớ mang theo đồ cá nhân ít thôi.

Chuẩn bị vừa đủ đồ dùng cá nhân để có chuyến đi du lịch vui vẻ hơn

Nếu đi du lịch Mỹ vào dịp Tết thì thời tiết vẫn còn lạnh vậy nên hãy chuẩn bị đủ đồ ấm giúp cơ thể không bị lạnh nhé. Chuẩn bị vừa đủ số áo ấm là được, bạn không cần đem theo quá nhiều.

Chuẩn bị sẵn lịch trình những nơi sẽ đi

Bạn cần chuẩn bị sẵn lịch trình những nơi cần đi khi du lịch Mỹ Tết. Rất đơn giản, bạn có thể tham khảo thông tin của những người đã từng đi du lịch rồi, hoặc những ai đang sinh sống tại đất nước này. Việc tham khảo địa điểm cần du lịch không khó khi đã có sự hỗ trợ của Internet rồi.

Chuẩn bị chỗ ở

Việc chuẩn bị chỗ ở khi đi du lịch là rất quan trọng, bạn cần có nơi để nghỉ ngơi sau những ngày đi chơi khám phá ở bên ngoài. Nếu bạn lựa chọn đi du lịch theo tour thì hầu hết mọi việc đều đã được chuẩn bị trước rồi. Còn nếu bạn đi theo diện tự túc thì cần lưu ý đến vấn đề này nhé. Tham khảo thêm thông tin người thân, bạn bè những ai có kinh nghiệm để tìm chỗ nghỉ ngơi thích hợp.

Tìm hiểu qua và chọn chỗ nghỉ ngơi khi đi du lịch đến Mỹ nhé

Giấy tờ tùy thân

Bạn không thể đi du lịch mà quên mang theo những loại giấy tờ tùy thân cần thiết được. Hãy chuẩn bị đủ những giấy tờ và thông tin cá nhân để giúp ích cho việc đặt vé máy bay, đặt phòng nghỉ ngơi cùng các việc liên quan khác.

Với trường hợp muốn đảm bảo an toàn cho bản thân hơn thì bạn có thể tham khảo thêm bảo hiểm du lịch, bảo hiểm sức khỏe. Vấn đề này bạn cần tìm hiểu kỹ hơn rồi hãy quyết định.

Trên đây chính là những thứ bạn cần chuẩn bị đủ nếu muốn du lịch Mỹ Tết. Hãy tìm hiểu kỹ để có được một chuyến đi tham quan vui vẻ đến đất nước Hoa Kỳ nhé.

Tham khảo các tour du lịch Mỹ dịp Tết hấp dẫn đang mở bán tại Vietmytourist:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N)

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N)

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N)

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347

Thái An