Đi Canada mùa hoa Tulip – Bắc nhịp cầu nối yêu thương

Mùa hoa Tulip Canada luôn rộn ràng trong lòng du khách mỗi dịp xuân về. Chia nhau từng nhóm, theo nhau từng đoàn để cùng nhau đến với đất nước bên kia quả địa cầu chắc hẳn là kỷ niệm đẹp đối với những ai đã từng đặt chân đến nơi này, đặc biệt vào mùa hoa Tulip nở rộ.

Bất chấp thời tiết nóng lạnh bất thường, người dân thủ đô Ottawa và du khách đến với Lễ hội hoa Tulip Canada vẫn được thưởng thức vẻ đẹp rạng rỡ của thế giới hoa Tulip, cũng như tham gia vào các hoạt động văn hóa phong phú của một trong những lễ hội hoa lớn nhất thế giới tại đây.

su-tuong-phan-mau-sac-o-canada-khi-mua-xuan-go-cua-03

Lễ hội mùa Xuân hàng năm được yêu thích và nổi tiếng nhất này tại Canada thu hút sự tham gia đông đảo của các nhà tổ chức địa phương, những người tình nguyện, họa sỹ, nghệ sỹ đường phố, du khách và những người thích lễ hội để tôn vinh hoa tulip, một biểu tượng của tình hữu nghị quốc tế.

Để thưởng ngoạn trọn vẹn sắc hoa Tulip, bạn nên đến Công viên Đại sứ với 300.000 gốc tulip nhiều màu và cao thấp khác nhau, nổi trội là màu cam – màu sắc đặc trưng của Hoàng gia Hà Lan và cũng là biểu trưng cho tình hữu nghị giữa người dân Canada với người dân xứ sở hoa Tulip.

su-tuong-phan-mau-sac-o-canada-khi-mua-xuan-go-cua

Tại Lễ hội hoa Tulip tại Canada, các thành viên trong Ban tổ chức lễ hội đã bố trí tuyến đường Tulip nối các địa điểm trưng bày hoa chính, tạo thuận lợi cho du khách đi lại, thưởng thức vẻ đẹp rực rỡ của thành phố. Bên cạnh đó, du khách còn được tham gia các hoạt động bên lề như ẩm thực, ca múa,… đầy hấp dẫn.

Trung tâm của các hoạt động giao lưu văn hóa được diễn ra trước trụ sở tòa thị chính Ottawa. Đây cũng là nơi mang lại niềm vui cho các gia đình trong Ngày của Mẹ – ngày 12/5, với tiệc trà vui nhộn Mad Hatter. Hoa Tulip đã trở thành loài hoa chính thức của Ottawa và biến thành phố này trở thành thủ đô hoa Tulip tại Bắc Mỹ.

Hãy cùng người thân một lần đến Canada để thấy được quy mô và tầm vóc của Lễ hội hoa Tulip để bắc nhịp cầu nối yêu thương nhé.

Tour du lịch Canada – rực rỡ mùa hoa Tulip

Nắm bắt được nhu cầu thưởng ngoạn mùa hoa Tulip của du khách, Vietmytourist là Công ty du lịch hàng đầu chuyên tour Canada đã mở bán tour du lịch Canada – mùa hoa Tulip ngay từ đầu tháng 1 với mức giá ưu đãi, giảm giá lên đến 8 triệu đồng cho mỗi nhóm 4 khách đăng ký tour này.

Với visa được cấp thời hạn có thể lên đến 10 năm, bạn nên xin visa ngay từ bây giờ cho kế hoạch đi du lịch Canada năm 2018, ngoài ra, Công ty du lịch Việt Mỹ cam kết khởi hành đúng ngày, đảm bảo kế hoạch du lịch của bạn không bị thay đổi.

Lịch khởi hành Tour Canada:

Tháng 3: Ngày 27/3
Tháng 4: Ngày 10/4 & 26/4
Tháng 5: Ngày 7/5, 15/5, 18/5
Tháng 6: Ngày 15/6 & 18/6
Tháng 7: Ngày 16/7 & 19/7

Danh sách tour Canada đang được mở bán:

le-hoi-hoa-tulip-canada

TOUR 1 – BỜ TÂY CANADA: Vancouver – Victoria (7 Ngày)
TOUR 2 – BỜ ĐÔNG CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo (7 Ngày)
TOUR 3 – LIÊN TUYẾN CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo – Vancouver – Victoria (10 Ngày)

CÔNG TY CP DU LICH VIỆT MỸ
VP HCM: 27 Nguyễn Thái Bình, Q1, HCM
VP Hà Nội: Lầu 4, 59 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Tel: HCM 0901.899.409 | Hà Nội 0901.899.459
Website: vietmytourist.com

Thái An