Công ty mình có đảm bảo khả năng đậu Visa 100% nếu đăng kí đi theo tour?

Khi đã có kế hoạch đi du lịch Mỹ thì chắc chắn các bạn đang băn khoăn lo lắng, về hồ sơ xin visa của mình. Bởi thế mà phần đa các bạn lại dễ bị hấp dẫn bởi những lời chào mời và hứa hẹn đảm bảo đậu Visa Mỹ 100%. Rất nhiều khách của Vietmytourist đã đặt câu hỏi rằng: Công ty mình có đảm bảo khả năng đậu Visa 100% nếu đăng kí đi theo tour?

Có nên tin tưởng vào lời quảng cáo: “Đặt tour đi, bên em bao đậu Visa Mỹ cho chị” hoặc như là: “Đảm bảo đậu 100% Visa Mỹ khi đặt tour tại đây”?

Vietmytourist trả lời rằng:

Visa của bạn đạt hay không thì Lãnh sự quán Mỹ là nơi quyết định. Đây là cơ quan tối cao và đại diện của Mỹ tại Việt Nam, có quyền cấp hoặc từ chối visa. Đó cũng là một cơ quan độc lập cũng không có bất cứ hình thức chế tài nào đối với người du lịch càng không nhận lời và cam kết nhận chi phí của bất cứ đơn vị dịch vụ nào. Nên những lời cam kết chỉ mang tính hình thức. Chính vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định, bởi 1 khi bị từ chối visa dù chỉ 1 lần thì bạn đã bị ghi vết tại lãnh sự vô thời hạn.

bao-dau-visa-my-khi-dang-ky-tour-01

Các nhân viên được cử từ Mỹ sang làm việc tại Lãnh sự quán ở Việt Nam luôn được lựa chọn cẩn thận, không có chuyện bao đậu hay trích hoa hồng từ khách hàng. Còn nhớ, sự kiện rúng động vào ngày 23/05/2013, Cựu nhân viên ngoại giao Mỹ, Michael T.Sestak bị bắt do gian lận, và nhận hối lộ. Sau sự việc ấy, Bà Laura M.Seal, viên chức Bộ Ngoại giao Mỹ, cho biết Chính phủ Mỹ không dung dưỡng cho bất kỳ hành vi sai trái nào và sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan điều tra xử lý đến cùng các hành vi gian lận.

Vì thế, không có căn cứ để cam kết khả năng đậu Visa Mỹ của khách hàng là 100%.

Việc cam kết đậu Visa Mỹ khi đặt tour tại Vietmytourist với tỉ lệ 98% là có cơ sở

Ngày 7/4, Vietmytourist vinh dự nhận giải thưởng “Công ty Du lịch xuất vé Đường bay Mỹ nhiều nhất năm 2017” của Hãng hàng không Hong Kong Airlines. Mỗi tháng, Vietmytourist dẫn số lượng khách từ Việt Nam sang Mỹ với con số gần 200 khách.

So sánh tỉ lệ khách đặt mua tour cần phỏng vấn Visa và khách đậu visa sau khi đăng ký tour thì chênh lệch % rất thấp. Cụ thể, cứ 100 khách mua tour Mỹ tại Vietmytourist thì có đến 98 khách đậu Visa sau khi được công ty tư vấn.

Để có được kết quả đậu cao như vậy là nhờ sự cố gắng và nỗ lực của cả khách hàng lẫn nhân viên tư vấn visa tại Vietmytourist. Khi các bạn đã tìm hiểu và quyết định đăng ký tour du lịch tại Vietmytourist thì việc hỗ trợ từ khâu điền thông tin cho đến ngày phỏng vấn tại Lãnh sự quán Mỹ đều được nhân viên của công ty trợ giúp đắc lực.

bao-dau-visa-my-khi-dang-ky-tour-01

Xin thị thực visa mỹ càng ngày càng khó khăn, do số lượng nhập cư càng ngày càng tăng, nền kinh tế khó khăn nên không ít du khách đã bị từ chối visa chính là vậy. Do đó các bạn phải có lý do để thuyết phục lãnh sự cấp visa chứ không phải là chi hàng ngàn đô, thậm chí là chục ngàn đô để xin Visa như lời chào mời từ những công ty bao đậu visa.

>>Xem thêm các thông tin hữu ích về du lịch, visa Mỹ: Cẩm nang du lịch Mỹ

Các tour du lịch Mỹ đang được mở bán tại Vietmytourist, du khách đăng ký sớm để hưởng mức giá ưu đãi nhất:

TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950

Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An