Cổ tích New York những ngày đầu thu

New York những ngày đầu thu rất náo nhiệt, đến đây vào mùa này du khách cảm nhận được từng khoảnh khắc chuyển mình giữa tiết trời hè sang thu trên từng cành lá và cả những niềm hân hoan khi cùng hái táo vào ngày đầu tháng 9.

Mùa thu New York có nhiều chuyện vui. Có hai thú vui nhiều người thích nhất, đó là đi hái trái táo, và xem lá vàng rơi. Đầu mùa thu, lá dần đổi màu. Nếu các bạn muốn xem lá vàng mùa thu New York rực rỡ hơn thì các bạn phải chờ tới cuối tháng 10, lá đổi màu rất đẹp.

Du hí vườn táo Catskill

Mùa thu đi hái táo

Vườn táo cách thành phố New York khoảng 1 tiếng rưỡi lái xe, về phía Bắc, nằm trong vùng đồi núi Catskill đẹp nổi tiếng. Đây là vụ chính của táo Mỹ nên khách du lịch đến đây mặc sức thưởng thức từ cây này đến cây khác, cứ như vậy cho đến khi no nê mới thôi. Còn ai muốn đem về thì phải mua bao của chủ trại, xong muốn bẻ bao nhiêu cũng được đầy bao thì thôi.

Chiêm ngưỡng cảnh sắc lá vàng rơi

New York sôi động và náo nhiệt là thế, nhưng cũng có những khoảnh khắc thu về trông buồn đến lạ. Buồn nhưng đẹp, buồn nhưng lộng lẫy như một khu vườn cổ tích dưới ánh mặt trời.

Mùa thu ở New York rất đẹp. Nhưng ngắm mùa thu ở Central Park các bạn sẽ thấy mùa thu đáng yêu hơn. Nhiều du khách đến New York vào mùa thu để cùng người yêu đi xe ngựa chạy vòng quanh Central Park, ngắm lá vàng rơi. Central Park là nơi lý tưởng để ngắm mùa thu đấy nhé:

Mùa thu là mùa nước Mỹ đẹp nhất trong năm với tiết trời khí hậu khá mát mẻ, biên độ nhiệt dao động trong khoảng 15 đến 23 độ C. Hằng năm có rất đông khách du lịch Mỹ mùa thu để chìm đắm trong vẻ đẹp long lanh rất riêng không phải nơi nào cũng có. Còn bạn thì sao?

Tham khảo chương trình tour du lịch Mỹ mùa thu đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An