Chi phí du lịch Mỹ mùa thu 2018

Bạn đang có dự định du lịch Mỹ mùa thu năm nay? Thế nhưng, bạn vẫn còn lo ngại, thắc mắc về chi phí cần thiết cho chuyến đi này như thế nào? Vậy hãy để Vietmytourist giúp bạn giải đáp trọn vẹn nỗi băn khoăn này nhé!

Cầu cổng vàng tại San Francisco

Du lịch Mỹ mùa thu cần bao nhiêu tiền?

Điều kiện tiên quyết đầu tiên khi chúng ta muốn du lịch Mỹ chính là khả năng đáp ứng được các khoản chi tiêu tại Hoa Kỳ. Do đó, việc du lịch Mỹ mùa thu sẽ cần bao nhiêu tiền là mối quan tâm của nhiều người đang mong muốn được khám phá, trải nghiệm đất nước này.

Chi phí một chuyến du lịch Mỹ theo tour còn phụ thuộc vào thời điểm bạn du lịch cũng như loại tour mà bạn lựa chọn. Hiện nay, thường 1 chuyến đi 11 ngày 10 đêm dành cho một người có giá dao động từ 40-90 triệu đồng. Du lịch Mỹ vào trời thu có thể sẽ tiêu tốn thêm.

Tùy vào mức độ tài chính của bản thân, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn thời điểm du lịch phù hợp. Ngoài ra, khi làm việc với đơn vị du lịch, bạn cần xem xét kỹ lưỡng các thỏa thuận về giá cả, các dịch vụ kèm theo. Đừng quên tham khảo thêm giá cả trên thị trường để có được lựa chọn chuẩn xác nhất nhé!

Nếu bạn du lịch Mỹ tự túc, bạn cần đảm bảo chắc chắn tài chính của mình. Vì bên cạnh tiền vé máy bay, bạn cần chi tiêu nhiều cho việc ăn uống, đi lại, mua sắm cũng như thuê nhà nghỉ, khách sạn.

Tuy nhiên, bạn cũng hạn chế mang theo quá nhiều tiền mặt vì nó có thể khiến bạn bị giữ lại sân bay. Nước Mỹ có những quy định riêng về giới hạn số tiền mỗi du khách có thể đem theo khi đến du lịch.

Du khách sẽ được đem bao nhiêu tiền đến Mỹ?

Bên cạnh chi phí cần chi cho chuyến du lịch, việc được đem theo bao nhiêu tiền mặt đến Mỹ cũng là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay.

Hiện nay, theo như quyết định 337/1998/QĐ – NHNN từ Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, hạng mức cần khai báo với cơ quan xuất – nhập khẩu khi xuất – nhập cảnh với ngoại tệ tiền mặt là 7.000 USD và với tiền Việt Nam là 15 triệu đồng.

Nhưng trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể đem bao nhiêu tiền mặt tùy ý khi du lịch Mỹ mùa thu với điều kiện là bạn cần làm các thủ tục khai báo tại sân bay trước khi xuất cảnh nếu số tiền vượt quá 10,000USD.

Đi Mỹ được mang bao nhiêu tiền?

Nếu bạn bất hợp tác, số tiền đó sẽ bị tạm giữ lại nếu bạn bị phát hiện. Việc khai báo vô cùng đơn giản. bạn chỉ cần liên lạc với ban quản lý để xin mẫu đơn khai báo, điền đầy đủ thông tin vào là đã có thể xuất cảnh rồi!

Việc nắm rõ các quy định, thủ tục về chi phí sẽ góp phần tạo nên một chuyến du lịch Mỹ mùa thu trọn vẹn, tuyệt vời hơn bao giờ hết. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Tham khảo chương trình tour du lịch Mỹ mùa thu đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An