Cần chuẩn bị gì trước khi du lịch Mỹ mùa thu

Du lịch Mỹ mùa thu dù là đi tự túc hay theo tour thì việc chuẩn bị là khâu quan trọng để giúp bạn có một chuyến đi hoàn hảo hơn. Vậy những hành trang cần thiết để du lịch mùa thu nước Mỹ là gì? Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn ngay trong bài viết sau đây.

  1.     Visa và vé máy bay

Đây là hai điều đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị, đặc biệt đối với những ai quyết định đi tự túc.

Visa Mỹ được cấp nhanh chóng và có thể gia hạn được. Nếu là đi du lịch thì nên lựa chọn visa loại B dành cho công tác hoặc du lịch chứ không nên xin visa thăm thân và trao đổi, bởi loại này khá tốn thời gian, chi phí và thủ tục phức tạp.

Vé máy bay, nếu có kế hoạch cho chuyến đi thì bạn nên đặt trước từ nửa tháng đến 1 tháng để có thể mua được vé với giá hợp lý nhất. Bạn có thể lựa chọn bay một số hãng trong nước như: Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines hoặc hãng bay của Mỹ như: United Airlines, American Airlines, … để săn vé.

can-chuan-bi-gi-khi-du-lich-my-mua-thu

Visa Mỹ

  1.     Lên lịch trình cho chuyến đi

Khi đã mua được vé và xin được Visa thì bạn cần phải tìm hiểu các điểm đến mà mình muốn đi, hay nói cách khác là cần lên lịch trình cụ thể cho chuyến đi để có thể vừa tiết kiệm được chi phí và thời gian khi du lịch Mỹ mùa thu.

Lịch trình của bạn sẽ cần có địa điểm, thời gian của từng hành trình trùng với số ngày mà bạn dự định. Để làm được điều này, bạn nên tham khảo từ những người đã du lịch Mỹ hoặc nguồn trên mạng để không phải hối tiếc cho chuyến đi.

  1.     Tìm khách sạn

Việc bạn lên lịch trình như thế nào sẽ giúp bạn chọn được chỗ ở hợp lý. Đặc biệt khi đặt phòng khách sạn, bạn nên chú ý đến gía cả, tiện nghi, vị trí, đánh giá của khách du lịch về khách sạn đó rồi mới quyết định. Bởi một chỗ ở tốt sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm hoàn hảo hơn.

Lựa chọn khách sạn phù hợp khi đến Mỹ

  1.     Chuẩn bị hành lý

Việc chuẩn bị hành lý khi đi du lịch Mỹ mùa thu gần như là khâu cuối cùng mà bạn cần quan tâm. Để hành lý mang theo vừa gọn nhẹ và khoa học thì bạn cần lên danh sách các đồ dùng cần thiết để tránh mang thừa hoặc mang thiếu hành lý.

Khi sắp xếp hành lý, bạn nên chú ý những vật sắc, nhọn, kim loại, … thì nên để vào hành lý kí gửi để tránh gây trở ngại khi qua cửa an ninh.

  1.     Phương tiện di chuyển

Điều này sẽ cần thiết cho những ai chọn hình thức đi du lịch tự túc. Ở Mỹ sẽ có nhiều hình thức di chuyển công cộng như tàu điện ngầm, xe buýt, … Vì vậy, bạn nên tìm hiểu rõ và lựa chọn hình thức phù hợp với mình. Hoặc nếu bạn có bằng lái xe ô tô thì có thể lựa chọn thuê 1 chiếc ô tô để việc di chuyển được chủ động và nhanh chóng hơn.

Xe buýt ở Mỹ

Trên đây là những điều cần thiết mà bạn nên chú ý trước khi du lịch Mỹ mùa thu. Tuy nhiên, để có thể tận hưởng chuyến đi một cách hoàn hảo nhất thì bạn nên lựa chọn cho mình và người thân các tour du lịch sau đây để rút ngắn thời gian chuẩn bị, bạn chỉ cần đặt tour, việc còn lại là của Vietmytourist.

TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An