Cẩm nang du lịch Mỹ mùa Giáng sinh bạn cần biết

Du lịch Mỹ mùa Giáng sinh được xem là một lựa chọn khó bỏ qua cho những bạn muốn đi du lịch tới những nơi lãng mạn. Nước Mỹ có rất nhiều địa danh nổi tiếng về du lịch mà bạn nên ghé qua không chỉ là mùa đông mà còn các mùa khác trong năm nữa. Để có được một chuyến du lịch Mỹ mùa Giáng sinh tuyệt vời bạn cần trang bị cho mình những cẩm nang du lịch cần thiết, bài viết này sẽ giúp bạn.

1. Hành lý cần chuẩn bị khi đi du lịch Mỹ mùa Giáng sinh

Khi đi du lịch Mỹ mùa Giáng sinh thì bạn cần chuẩn bị quần áo ấm.. Bởi vì khi đi du lịch vào mùa này thì thời tiết khá khắc nghiệt. Các bạn nên chuẩn bị những chiếc áo len, áo bông, khăn quàng cổ, mũ hoặc những trang phục giữ ấm cần thiết.

Ngoài việc chuẩn bị quần áo cho chuyến du lịch Mỹ mùa Giáng sinh thì bạn có thể chuẩn bị những món đồ ăn khác mà bạn có thể mang từ nhà đi, ví dụ như mì tôm cũng được xem là một lựa chọn lý tưởng cho những chuyến du lịch xa.

Hành lý cần chuẩn bị cho chuyến du lịch Mỹ mùa Giáng sinh

Khi đi du lịch Mỹ mùa Giáng sinh thì việc chuẩn bị hành lý của bạn không cần quá cầu kỳ. Bạn chỉ nên mang theo những vật dụng cần thiết và hơn hết là những công cụ giúp bạn lưu lại những bức ảnh đẹp, những khoảnh khắc lý thú, đó chính là những chiếc smartphone hay những chiếc máy ảnh cơ, máy ảnh mini.

Và trên hết bạn nên mang theo những loại thuốc thông dụng như thuốc cảm cúm, thuốc đau bụng, chai dầu gió dầu hay là thuốc chống côn trùng cắn để đảm bảo mình luôn trong tình trạng sức khỏe đảm bảo cho chuyến đi không gặp sự cố.

2. Phương tiện di chuyển khi đi du lịch Mỹ mùa Giáng sinh

Để thực hiện được chuyến du lịch Mỹ mùa Giáng sinh của bạn thì bạn cần phải đi máy bay vì khoảng cách địa lý từ Việt Nam đến nước Mỹ rất xa. Vì vậy bạn cần chuẩn tốt và đầy đủ visa cũng như mua được vé máy bay từ sớm để được giá cả hợp lý nhất giúp bạn tiết kiệm về tài chính cho chuyến du lịch này.

Khi du lịch Mỹ mùa Giáng sinh thì việc lựa chọn phương tiện đi lại là điều cần thiết. Bạn có thể lựa chọn hình thức di chuyển công cộng như tàu điện ngầm hay là xe buýt,… Hoặc nếu bạn có bằng lái xe ô tô thì có thể chọn thuê ô tô để việc di chuyển được chủ động và nhanh chóng hơn và có thể giúp bạn tự khám phá được những điều thú vị khác.

Phương tiện công cộng tại Mỹ khi đi du lịch bạn có thể lựa chọn

3. Việc ăn uống và nơi ở khi du lịch Mỹ mùa Giáng sinh

Bạn cũng nên tìm hiểu và đặt trước khách sạn để có được nơi ở tố nhất cho chuyến du lịch Mỹ mùa Giáng sinh của mình. Bạn có thể lựa chọn những nơi gần địa điểm mà bạn du lịch cũng như chú ý đến giá cả và sự đánh giá của những người khác. Bạn nên tham khảo kinh nghiệm từ những người đã từng ở trước đó để có được thông tin hữu ích nhất cho việc này.

Hamburger món ăn nhanh của Mỹ

Là đất nước nổi tiếng với những món đồ ăn nhanh nên khi đến với du lịch Mỹ mùa cuối thu bạn có thể dễ dàng được thưởng thức những món ăn như pizza, hamburger, hot dog, thịt nguội, lemon cake. Chúng là những món ăn đã khiến không ít du khách khi đến đất nước này đã không ngại mà khen ngợi khi thưởng thức.

Trên đây cẩm nang cần thiết cho chuyến du lịch Mỹ mùa Giáng sinh mà bạn nên chú ý để có được một chuyến đi du lịch hài lòng nhất, giúp bạn có được những kỉ niệm khó quên khi đến đất nước này mùa Giáng sinh.

Tham khảo chương trình tour du lịch Mỹ đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 71.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An