Cách tiết kiệm tiền khi mua sắm tại Mỹ mùa xuân

Một trong những kinh nghiệm dắt túi của dân du lịch là nên mua sắm tại Mỹ mùa xuân. Vậy, tại sao nên chọn mua sắm tại Mỹ vào mùa xuân? Cách tiết kiệm tiền khi mua sắm tại Mỹ mùa xuân là gì? Hãy cùng khám phá qua bài chia sẻ dưới đây!

Mua sắm tại Mỹ tiết kiệm mùa xuân

Mùa xuân được xem là thời điểm thích hợp cho việc du lịch và mua sắm tại Mỹ

Cách tiết kiệm tiền khi mua sắm tại Mỹ mùa xuân

Thời tiết bên Mỹ hơi khác một chút so với bên Việt Nam. Ở Mỹ, mùa xuân kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5, mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8, mùa thu từ tháng 8 đến tháng 11, mùa đông từ tháng 12 đến tháng 2. Nếu du lịch Mỹ vào mùa xuân, quý khách sẽ có cơ hội được ngắm vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy của hoa anh đào trên những con phố ở thủ đô Washington D.C.

Mua sắm là hoạt động không thể thiếu của bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến Mỹ. Vậy, chúng ta cần chú ý điều gì để có thể tìm ra cách tiết kiệm tiền khi mua sắm tại Mỹ mùa xuân?

Chọn đi vào mùa big sales

Big sales là một hoạt động của các nhà cung cấp nhằm kích cầu tiêu dùng. Việc mua sắm vào dịp sales giúp bạn có thể tiết kiệm tới 50% chi phí. Vào dịp này, bạn có thể mua bất kỳ món đồ nào mình muốn với chi phí tiết kiệm nhất. Ở Mỹ, mùa big sales thường tập trung vào các dịp: lễ Phục sinh (tháng 4), lễ Quốc khánh (ngày 4/7), dịp nghỉ hè, lễ Tạ ơn. Thông thường chương trình khuyến mãi bắt đầu từ tuần thứ 3 của tháng 11 đến mùa Noel và Tết Dương lịch (cuối tháng 12).

Mua sắm tại Mỹ tiết kiệm mùa xuân

Mua hàng vào thời điểm big sales giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa

Mua hàng Outlet

Bạn có thể đến mua hàng ở chuỗi các cửa hàng bán lẻ trực tiếp của nhà máy, xưởng, công ty sản xuất. Vì được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng mà không phải thông qua bất cứ đối tác kinh doanh trung gian nào khác nên hàng Outlet có sự đảm bảo về chất lượng cao, đặc biệt mức giá ở đây vô cùng ưu đãi. Outlet là nơi bạn có thể tìm mua những món hàng hiệu với giá bán rẻ tới 1/3 so với giá gốc.

Hãy trả giá trước khi quyết định mua

Khi tìm mua bất cứ sản phẩm nào hãy xem giá trước sau đó tìm cách trả giá để có mức giá thấp nhất. Điều đó giúp bạn có thể có được mức giá rẻ hơn so với giá niêm yết trên sản phẩm.

Đa số hàng hóa ở Mỹ khi trả giá sẽ được giảm đến một nửa giá hoặc hơn thế. Bạn không nên chấp nhận giá đầu tiên mà họ đưa ra.

Kiểm tra thật kỹ chất lượng sản phẩm

Nếu như sản phẩm bạn muốn mua có các lỗi như trầy xước nhẹ, sứt chỉ, hơi ố,… bạn sẽ có cơ hội được giảm giá tới mức tối đa. Hãy kiểm tra thật kỹ chất lượng sản phẩm và có quyết định thật đúng đắn trước khi mua chúng.

Trên đây là một số kinh nghiệm để có thể tiết kiệm tiền khi mua sắm tại Mỹ mùa xuân. Hi vọng qua những thông tin trên có thể giúp bạn mua được những món đồ mà mình yêu thích với giá hời nhất. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ.

Các chương trình tour du lịch Mỹ đang khuyến mại tại Vietmytourist:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

Xem chi tiết: Lịch khởi hành tour du lịch Mỹ

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950

Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347