Cách chọn tour du lịch Canada mùa thu tại các công ty du lịch uy tín

Nên đi tour du lịch của công ty nào là câu hỏi nhiều bạn quan tâm khi lựa chọn các công ty tổ chức tour du lịch Canada mùa thu. Bài viết này sẽ gửi tới các bạn thông tin khi lựa chọn một công ty du lịch uy tín, giúp bạn có được chuyến đi Canada mùa thu tiết kiệm chi phí và đáng nhớ nhất.

Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè

Nếu người thân, bạn bè của bạn đã từng đi du lịch Canada từ các công ty du lịch nào đó và có không ít lời lời khen tặng về tính chuyên nghiệp, tận tình của công ty du lịch đó thì đây là cũng là một điểm cộng cho việc lựa chọn của bạn.

Bức tranh mùa thu tuyệt đẹp trên những cánh rừng lá phong ở Canada

Đến tận trụ sở công ty

Sau khi đã điểm danh một số công ty mà bạn cho rằng phù hợp với tiêu chí của mình, bạn hãy đến tận trụ sở của họ. Việc đến tận nơi sẽ giúp bạn sẽ có thêm cái nhìn tổng quan về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên của công ty cũng như thảo luận kỹ hơn về chuyến du lịch của mình. Bạn cũng đừng ngần ngại mà hãy đề nghị đề nghị được cung cấp giấy phép hoạt động kinh doanh du lịch quốc tế.

Thành tích công ty, tour khởi hành đều đặn

Đoàn khách vui vẻ tại Tòa thị chính Canada

Sẽ chẳng có gì yên tâm hơn khi đến với một công ty đã từng có thành tích lẫy lừng trên thương trường. Điều đó chứng tỏ phong cách phục vụ chuyên nghiệp của công ty đã gây ân tượng tốt đối với các du khách trước đó.

Kiểm tra kĩ lịch trình

Trước khi đăng ký tour, bạn cần yêu cầu doanh nghiệp đưa ra chương trình chi tiết cụ thể của chuyến du lịch Canada mùa thu như: thời gian đi về, những điểm tham quan cụ thể, di chuyển bằng xe ô tô loại gì, ở khách sạn nào, tiêu chuẩn ra sao, mỗi ngày được ăn mấy bữa, tiêu chuẩn từng bữa ăn,… nhất là phải có bảo hiểm du lịch. Bạn cần phải có biện pháp buộc nhân viên kinh doanh của công ty phải cam kết rõ ràng chất lượng dịch vụ, nếu không công ty phải bồi thường.

Agawa Canyon vào mùa thu sẽ khiến bạn có cảm giác vô cùng choáng ngợp

Cảnh giác với du lịch Canada mùa thu giá rẻ giật mình

Không ít trường hợp khách hàng chỉ biết mình bị “treo đầu dê, bán thịt chó” khi đã tham gia hành trình như: quảng cáo ở khách sạn 3 sao nhưng thực tế thì ở nhà nghỉ bình dân hoặc tiêu chuẩn 3 sao “tự phong”, ăn tiêu chuẩn 100.000đ/bữa nhưng suất ăn thì nghèo nàn như cơm “bụi”. Dựa vào tâm lí chuộng tour giá rẻ của khách hàng, nhiều công ty du lịch nhỏ, tự phát cũng tranh thủ quảng cáo, phát tờ rơi tới người dân, cơ quan để “hút khách”. Mức giá cho tour mà các công ty này đưa ra thường là giá rất rẻ nên nhiều người vì ít kinh nghiệm đặt tour rất dễ bị mắc lừa.

Có trường hợp trong lịch trình thì ghi di chuyển bằng xe ô tô đời mới với điều hòa hai chiều, nhưng thực tế thì di chuyển bằng chiếc xe không điều hòa oi bức ngột ngạt, nhồi nhét và không có nước để uống. Vậy bạn hãy là khách du lịch thông thái, cần phải kiểm tra tự bảo vệ mình trước sự làm ăn gian dối của một số đơn vị lữ hành. Tốt nhất không nên tham gia các tour du lịch có giá rẻ bất thường bởi câu nói của các cụ “của rẻ là của ôi” là không bao giờ sai.

Đoàn du khách Vietmytourist dưới chân tháp CN

Hy vọng các bạn có thể chọn được một công ty du lịch uy tín cho chuyến du lịch Canada mùa thu này nhé.

Tham khảo các tour du lịch Canada đang mở bán & nhận khách tại Công ty du lịch Việt Mỹ:

TOUR 1- BỜ TÂY CANADA: Vancouver – Victoria (7 Ngày)
TOUR 2- BỜ ĐÔNG CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo (7 Ngày)
TOUR 3- LIÊN TUYẾN CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo – Vancouver – Victoria (10 Ngày)

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
[HCM] 0901.899.409 – 0912.921.525 | [HÀ NỘI] 0901.899.459 – 0985.638.115
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An