99 kinh nghiệm khi du lịch Mỹ mùa hoa Anh đào

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch đến với đất nước Mỹ để ngắm hoa Anh đào? Bạn lo lắng về những thứ mình cần phải chuẩn bị? Bạn muốn có một chuyến đi hạn chế tối đa những rủi ro với lại một hành trình trọn vẹn? Vậy dưới đây sẽ là tổng hợp những kinh nghiệm khi du lịch Mỹ mùa hoa Anh đào mà bạn cần phải nhớ.

Chuẩn bị trước khi đi du lịch Mỹ mùa hoa Anh đào

Để có được một chuyến đi thuận lợi, bên cạnh hàng loạt những việc phải chuẩn bị như: Xin visa, chuẩn bị trang phục và những vật dụng cá nhân cần thiết. Điền quan trọng bạn cần chuẩn bị đó chính là lựa chọn thời gian đi sau đó là đặt vé máy bay sớm.

Mùa hoa Anh đào tại Mỹ thường sẽ diễn ra trong thời gian 2 tuần lễ và nó sẽ rơi vào tháng 4 hàng năm. Hãy tìm hiểu kỹ điều này và đặt vé đi cho mình vào khung thời gian chính xác nhất. Điều này sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc đặt vé máy bay mà còn đảm bảo cho việc bạn không bỏ lỡ khoảnh khắc được ngắm hoa Anh đào khi chúng nở đẹp nhất.

Chuẩn bị gì khi du lịch Mỹ mùa hoa Anh đào?

Việc cuối cùng cần chuẩn bị trước cho chuyến đi đến nước Mỹ đó chính là đặt phòng khách sạn. Thông thường, vào mùa hoa Anh đào nở, du khách đến với nước Mỹ đều rất đông. Bạn sẽ rất dễ rơi vào hoàn cảnh không đặt được phòng khách sạn trực tiếp. Bởi vậy, trước khi đi, hãy lên kế hoạch cho cả việc đặt phòng khách sạn. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn với điểm dừng chân đầu tiên tại Mỹ.

Chuẩn bị tiền khi đi du lịch Mỹ mùa hoa Anh đào

Để thuận tiện cho việc chi tiêu khi cần thiết, bạn nên đổi một số tiền Việt sang tiền đô la Mỹ. Bởi thông thường khi bay sang Mỹ, bạn sẽ phải trải qua chuyến bay trung gian. Trong thời gian chờ đợi ở sân bay, bạn rất có thể sẽ phải mua sắm một số vật dụng hay thức ăn.

Tuy nhiên, cần phải lưu ý là số tiền mặt được mang theo không được vượt quá con số 5000 đô. Trường hợp vượt quá, bạn sẽ phải khai báo với bộ phận hải quan.

Lựa chọn những địa điểm ngắm hoa Anh đào đẹp nhất

Khi du lịch Mỹ mùa hoa Anh đào, có khá nhiều địa điểm để bạn có thể ngắm hoa Anh đào nở. Tuy nhiên, để thực sự chiêm ngưỡng được vẻ đẹp tuyệt vời, tràn ngập sắc hoa thì bạn nên có cho mình những địa điểm lý tưởng nhất.

Một số gợi ý dành cho bạn đó là: Ngắm hoa Anh đào xung quanh hồ Tidal, ngắm hoa ở vườn ươm Quốc gia Hoa Kỳ, tại công viên Anacostia hay ở gần đài tưởng niệm Jefferson… Đây sẽ là những địa điểm giúp bạn có thể nhìn thấy được vẻ đẹp tuyệt vời nhất, mỹ miều nhất của mùa hoa Anh đào trên nước Mỹ.

Ngắm hoa Anh đào ở đâu khi du lịch Mỹ?

Lựa chọn phương tiện di chuyển tại Mỹ

Khi đi du lịch Mỹ vào mùa hoa Anh đào, sẽ có rất nhiều phương tiện giao thông mà bạn có thể lựa chọn khi di chuyển. Và để thuận lợi cho việc ngắm cảnh, bạn nên sử dụng các phương tiện công cộng, đó có thể là xe bus, có thể là tàu điện ngầm hoặc cũng có thể là taxi… Với những phương tiện này mức giá đều rất tiết kiệm và rõ ràng.

Lựa chọn phương tiện di chuyển tại Mỹ

Trên đây chính là tổng hợp những kinh nghiệm mà bạn cần phải nắm khi đi du lịch Mỹ mùa hoa Anh đào. Hy vọng, những chia sẻ trên sẽ giúp cho chuyến đi của bạn trở nên tuyệt vời và trọn vẹn hơn. Còn chần chờ gì nữa mà không lên ngay cho mình một kế hoạch du lịch Mỹ vào năm nay.

>Xem đầy đủ lịch khởi hành các tour du lịch Mỹ mùa hoa anh đào tại đâyLịch khởi hành

Tham khảo chương trình tour du lịch Mỹ đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347