5 điểm du lịch đầu xuân truyền cảm hứng cho du khách

Xuân này ngày nghỉ khá dài, rất nhiều bạn đang dự tính cho một chuyến đi du xuân trải nghiệm và khám phá nên xem qua danh sách 5 điểm du lịch đầu xuân dưới đây để lựa chọn cho mình một điểm đến thích hợp nhất.

1. Mùa xuân ở Toronto Canada

5-diem-du-lich-dau-xuan-truyen-cam-hung-cho-du-khach-01

Mỗi độ xuân về, Thành phố Toronto tràn ngập sắc hoa anh đào, hoa tulip, tạo nên sự tương phản màu sắc thú vị. Lễ hội hoa xuân Canada diễn ra từ cuối tháng 4 và kéo dài đến hết tháng 5, thu hút hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm.

Theo đánh giá của khách du lịch, mùa xuân chính là mùa dễ chịu nhất ở Canada. Vì vậy nếu đã có kế hoạch du hí Tết, hãy đánh dấu điểm đến này trên bản đồ bạn nhé.

2. Mùa xuân ở Washington DC Mỹ

5 điểm du lịch đầu xuân truyền cảm hứng cho du khách

Washington DC được xem là Thành phố mùa xuân của nước Mỹ. Chưa có một cuộc trưng cầu chính thức ở Mỹ để chọn ra thành phố đẹp nhất mùa xuân, nhưng nếu có, thì chắc Washington D.C. sẽ nắm giữ danh hiệu này. Ai đến đây một lần rồi cũng phải khẳng định, hoa anh đào đã làm nên vẻ đẹp thần kỳ ấy.

Vui nhất, nhộn nhịp nhất phải kể tới Cherry Blossom Festival tại Thủ phủ Washington DC này. Lễ hội hoa anh đào được tổ chức lần đầu vào năm 1935, kéo dài hai tuần nhộn nhịp tới giữa tháng tư, thu hút hàng triệu người khắp nơi trên thế giới đổ về ngắm hoa nở rộ và xem các cuộc diễu hành đường phố, những buổi giao lưu, trình diễn mang đậm dấu ấn Nhật – Mỹ. Có đánh trống, múa kimono, quạt giấy, dù đỏ, võ sĩ đạo cổ truyền, lẫn những điệu nhảy trong trang phục và cách trang điểm hiện đại, đậm chất decora, ganguro hay kogal không lẫn vào đâu của giới trẻ Nhật.

Đi Mỹ hiện nay không còn khó khăn như trước kia, nếu đã lên kế hoạch, hãy nhanh tay gửi hồ sơ về các công ty du lịch để hoàn tất thủ tục cho kịp ngày khởi hành ngay từ bây giờ.

3. Mùa xuân ở Leadon Anh

5 điểm du lịch đầu xuân truyền cảm hứng cho du khách

Thung lũng Leadon ở Anh là thung lũng dành riêng cho hoa thủy tiên. Sự thanh khiết, dịu dàng, mảnh mai khiến người ta muốn yêu thương, bảo vệ. Bạn có thể đi bộ trên con đường hoa thủy tiên ngắm nhìn cảnh vật, hít hà không khí trong lành, tươi mát.

4. Mùa xuân ở khu rừng Halle, Bỉ

5-diem-du-lich-dau-xuan-truyen-cam-hung-cho-du-khach-03

Vào tháng tư, bề mặt của rừng sồi trong khu rừng Halle sẽ được thay áo mới bởi những đóa hoa lan dạ hương kết thành. Đây là nơi rất đáng để bạn ghé qua và tạo cho mình một kỷ niệm khó quên. Bạn cũng có thể vào một quán cà phê ngoài bìa rừng để thưởng thức loại bia tuyệt hảo của vùng đất nơi đây.

5. Mùa xuân ở Tokyo, Nhật Bản

5-diem-du-lich-dau-xuan-truyen-cam-hung-cho-du-khach-03

Mùa xuân cũng là mùa mà xứ sở hoa anh đào khoe sắc, thể hiện tinh thần mạnh mẽ, kiên cường của con người nơi đây. Bạn có thể đến những thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Kyoto và Nagoya để chiêm ngưỡng hàng ngàn đây anh đào với sắc trắng, hồng phớt.

♥♥Xem ngay: Lịch khởi hành tour du lịch mùa xuân

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950

Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347

Thái An