5 điểm checkin chất ngất, chắc chắn ai cũng phải ghen tỵ với shoot hình của bạn

Nếu những tấm hình của bạn được check-in ở những điểm du lịch nổi tiếng như Paris hay New York hay Las Vegas thì chắc hẳn chúng sẽ không tạo được quá nhiều sự kinh ngạc, hãy tìm đến 5 điểm du lịch dưới đây để tạo cho mình một shoot hình ấn tượng khiến ai cũng phải ghen tỵ nhé.

1. Vườn quốc gia Banff , Alberta, Canada

5-diem-checkin-ai-cung-phai-ghen-ty-04

Canada có rất nhiều nơi tuyệt vời để ghé thăm, nhưng vườn quốc gia Banff là một địa điểm khác biệt và đẹp như tranh. Nơi đây có dãy núi Rocky, những con đường mòn và hồ, trong đó có Hồ Louise. Vườn quốc gia Banff là một điểm đến hoàn hảo để cắm trại và đi bộ đường dài.

2. Hoa anh đào bên bờ Washington DC, Mỹ

5-diem-checkin-ai-cung-phai-ghen-ty-04

Du lịch Mỹ mùa nào cũng đẹp, nhưng để ấn tượng hơn thì bạn nên đi vào mùa xuân và lúc này cũng chính là thời khắc diễn ra lễ hội hoa anh đào tại đất nước này.

Sức hút lớn nhất của lễ hội đối với khách tham quan quốc tế là những cây hoa anh đào trứ danh quanh bờ Hồ Tidal Basin, nhưng quy mô và sự phong phú của những hoạt động và sự kiện diễn ra suốt bốn tuần lễ góp phần không hề nhỏ níu chân du khách ở lại lâu hơn. Hãy tạo dáng, nghiêng mình cười duyên để có những bức hình đẹp và để tránh những phiền toái không đáng có thì bạn đừng nên hái hoa bẻ cành ở khu vực này nhé.

3. Edinburgh, Scotland

5-diem-checkin-ai-cung-phai-ghen-ty-04

Khi đến với Scotland, ngọn đồi gần Edinburgh là một điểm đến bạn nhất định phải ghé thăm. Đến vùng đất này không hề dễ dàng nhưng những trải nghiệm và cảnh quan tuyệt đẹp nơi đây sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng vì đã bỏ công sức chinh phục Edinburgh. Edinburgh có cuộc sống về đêm sôi động, các viện bảo tàng, phòng trưng bày và lâu đài gần thành phố.

4. Iceland

5-diem-checkin-ai-cung-phai-ghen-ty-04

Iceland đã trở thành một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất trong vài năm gần đây, và bạn sẽ hiểu vì sao điều này không có gì là đáng ngạc nhiên khi được đặt chân tới nơi đây.

Một trong những địa điểm để “sống ảo” hoàn hảo nhất chính là Northern Lights, nơi có suối nước nóng, và hồ bơi địa nhiệt, và rất nhiều hoạt động ngoài trời mùa đông thú vị.

5. New Zealand

5-diem-checkin-ai-cung-phai-ghen-ty-04

New Zealand là một nơi có rất nhiều khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Nhưng nếu bạn muốn tìm một địa điểm độc lạ, bạn yêu thích đi bộ, cắm trại, ngắm nhìn chim muông, đạp xe leo núi, chắc chắn bạn sẽ thích vịnh Roys. Những bức ảnh được chụp ở nơi đây cũng sẽ khiến bạn được dịp hãnh diện với bạn bè vì quang cảnh đẹp như trong mộng.

Xem ngay: Lịch khởi hành tour du lịch Mỹ – Canada

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950

Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An
Nguồn: Tổng hợp