4 phố mua sắm nên đến khi đi du lịch Mỹ mùa thu

Nước Mỹ là một trong những quốc gia sở hữu nhiều trung tâm thương mại, những thương hiệu và những “kinh đô” mua sắm nổi tiếng nhất thế giới. Vậy những “thủ phủ” mua sắm của nước Mỹ nằm ở đâu, chúng tôi sẽ tiết lộ đến bạn ngay sau đây trong bất kỳ chương trình du lịch Mỹ mùa thu nào.

  1.     Thành phố New York

Đây là địa điểm nổi tiếng nhất nước Mỹ về các mốt thời trang đứng đầu trên thế giới. Ở thành phố này có rất nhiều cửa hàng mua sắm mà bạn không thể bỏ qua. Một số cửa hàng như Fifth Avenue, khu Soho, Meatpacking District, cửa hàng Bloomingdales… Đến với những cửa hàng này bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên và thích thú với những món đồ phổ biến cho đến hàng độc lạ không ở đâu có. Bạn có thể đi dạo dọc các con phố tràn ngập các shop bán hàng với tất tần tật các sản phẩm. Đây chính là một thiên đường mua sắm mà các bạn nên tới thăm và trải nghiệm khi du lịch Mỹ mùa thu.

Đại lộ Madison ở New York

  1.     Thành phố Los Angeles

Đây cũng là một địa điểm không thua kém gì thành phố New York. Đến với thành phố này bạn không chỉ được thỏa thích mua sắm mà còn được chiêm ngưỡng những nhân vật nổi tiếng. Khi đi du lịch Mỹ vào mùa thu thì đại lộ Robertson Avenue sẽ là nơi có xu hướng thời trang mới nhất. Còn nếu muốn mua những đồ độc lạ thì bạn phải đến ngay địa lộ Melrose Avenue sẽ là một thiên đường dành cho bạn.

Thành phố Los Angeles

  1.     Thành phố San Francisco

Khi đi du lịch Mỹ mùa thu thì thành phố San Francisco này cũng là một địa điểm lý tưởng để bạn mua sắm. Các khu mua sắm nổi tiếng như là Mission, Union Square, Upper Fillmore,…và trung tâm của thành phố này. Đến với thành phố này tin chắc rằng bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để có thể trải nghiệm được hết tất cả các sản phẩm nơi đây bày bán. Đó thực sự là một điều vô cùng tuyệt vời khi đi du lịch Mỹ vào mùa thu.

Trung tâm mua sắm Union Square

  1.     Thành phố Chicago

Nối tiếp những thành phố trên thì Chicago sẽ là một địa điểm thu hút nhiều khách du lịch với 13 tòa nhà nối tiếp nhau trên đại lộ North Michigan chỉ để phục vụ cho nhu cầu mua sắm của con người. Tại những trung tâm này, du khách có thể bị choáng ngợp với số lượng hàng hóa, các cửa hàng và nhiều thương hiệu nổi tiếng đều được tập hợp trong một khu. Chính vì vậy, khách du lịch có thể thỏa thích mua sắm mà không cần phải tốn công sức đến nhiều địa điểm khác nhau.

Mua sắm tại Chicago

Trên đây là 4 thiên đường mua sắm mà bạn có thể dừng chân khi du lịch Mỹ mùa thu. Bên cạnh đó cũng còn rất nhiều địa điểm thơ mộng, xinh đẹp và mới mẻ đang chờ đón các bạn tại Mỹ – miền đất hứa chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch ngay cho một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất vào mùa thu tới này.

Tham khảo danh sách tour du lịch Mỹ mùa thu đang được mở bán với giá ưu đãi tại Vietmytourist:

TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An