3 lưu ý cần ghi nhớ khi du lịch Canada mùa Giáng sinh 2018

Du lịch Canada mùa Giáng sinh đang dần trở thành lựa chọn được nhiều du khách ưu ái. Mùa đông Canada luôn khiến cho du khách phải đổ dồn tâm trí và ước muốn được ghé thăm nơi đây. Vậy bạn cần lưu ý gì khi du lịch Canada mùa Giáng sinh 2018?

Canada – điểm đến lý tưởng mùa giáng sinh 2018

Quyết định tự thưởng cho mình một chuyến du lịch Canada mùa giáng sinh 2018 này nhưng bạn vẫn còn lo lắng, bỡ ngỡ vì đây là lần đầu tiên bạn đặt chân tới nơi đây. Điều này sẽ không còn là nỗi lo khi Vietmytourist mách bạn những lưu ý cần ghi nhớ khi du lịch Canada mùa giáng sinh ngay sau đây!

Xin visa du lịch

Xin visa du lịch là điều đầu tiên bạn cần làm để bắt đầu một chuyến đi chơi nước ngoài. Bạn có thể làm visa tại lãnh sự quán Canada tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

Xin visa đi du lịch cần giấy tờ gì?

Thời gian để bạn có visa là khoảng tầm 1 tháng và bạn phải nộp lệ phí xin visa là 90 USD. Vì vậy mà khi đã định sẵn kế hoạch khoảng thời gian đi du lịch Canada mùa giáng sinh thì bạn nên xin visa từ trước đó để không bị lỡ kế hoạch.

Hồ sơ xin visa du lịch bao gồm:

  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất sáu tháng,
  • Giấy khai sinh, CMND, hộ khẩu,
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân,
  • Các loại giấy tờ chứng minh bạn có những ràng buộc nhất định tại Việt Nam.

Những giấy tờ chứng minh bạn có ràng buộc như công việc, nhà cửa, gia đình, bạn bè để đảm bảo bạn sẽ trở về nước sau chuyến du lịch này. Tất cả các loại giấy tờ cần thiết đều được dịch sang tiếng Anh và phải có dấu xác nhận của địa phương nơi bạn sinh sống.

Thời tiết giáng sinh Canada

Thời tiết cũng là một vấn đề được du khách quan tâm khi du lịch Canada mùa giáng sinh này. Du khách thường biết đến với một Canada có nền nhiệt âm vào mùa đông với những bông tuyết rơi phủ kín khắp đường phố, mái nhà. Nhiệt độ mùa đông Canada có thể giảm sâu xuống -25 độ C. Đây sẽ là điều kiện lý tưởng để bạn tham gia lễ hội trượt băng, trượt tuyết được tổ chức ở các thành phố lớn.

Thời tiết Canada có nền nhiệt âm

Cái giá lạnh của mùa đông Canada sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc vui của bạn khi bạn chuẩn bị đầy đủ quần áo giữ ấm. Mua một chiếc áo lạnh tại Canada sẽ là giải pháp thông minh trong trường hợp này để bạn bớt nặng hành lý mà chất liệu giữ nhiệt ở quần áo nơi đây cực kỳ tốt đấy nhé!

Mang bao nhiêu tiền khi đi du lịch Canada mùa giáng sinh

Du lịch Canada mang bao nhiêu tiền là đủ?

Có thể bạn sẽ bỡ ngỡ khi khách du lịch Canada mùa giáng sinh không được phép mang số tiền ngoại tệ quá 3000 USD. Nếu vượt quá số tiền này buộc bạn phải có sự giải trình trước cán bộ hải quan.Để tránh tình trạng rắc rối này xảy ra thì tốt nhất là du khách nên sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán thay vì mang tiền mặt.

Đôi khi chỉ những thông tin hết sức nhỏ nhặt thôi cũng không thể thiếu để giúp bạn có một hành trình trải nghiệm thuận lợi. Với 3 lưu ý cần ghi nhớ khi đi du lịch Canada mùa giáng sinh được chia sẻ trên đây sẽ giúp du khách có một kỳ giáng sinh thật đáng nhớ!

Tham khảo các tour du lịch Canada đang mở bán & nhận khách tại Công ty du lịch Việt Mỹ:

TOUR 1- BỜ TÂY CANADA: Vancouver – Victoria (7 Ngày)
TOUR 2- BỜ ĐÔNG CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo (7 Ngày)
TOUR 3- LIÊN TUYẾN CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo – Vancouver – Victoria (10 Ngày)

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
[HCM] 0901.899.409 – 0912.921.525 | [HÀ NỘI] 0901.899.459 – 0985.638.115
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An